Giảm 50.000đ khi thanh toán Now bằng thẻ YOLO MasterCard

  • Người khởi tạo TTKM
  • Ngày gửi
TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Hiện Now.vn và ứng dụng ngân hàng số YOLO đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% tối đa 50.000đ đơn hàng trên Now khi thanh toán bằng thẻ YOLO MasterCard từ ngay đến 30/06/2019 áp dụng cho các thẻ có 6 số đầu là 519298.
Chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho các khách hàng đã định danh thành công YOLO và phát hành thẻ ghi nợ (debit) YOLO MasterCard với 6 số đầu là 519298.


Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách hưởng được chương trình khuyến mãi này nhé.Đầu tiên mọi người tiến hành đăng ký tài khoản Yolo sau đó tạo thẻ Mastercard ảo trên ứng dụng này theo hướng dẫn dưới đây.
Sau khi xong bạn tiến hành nạp tiền tài khoản Yolo và định danh thẻ này bằng 2 cách như sau là:
  1. Đặt một cuộc hẹn với nhân viên bán hàng của VPD
  2. Đến đại lý YOLO
Cách 1 chúng ta chủ động hơn nên mọi người làm như sau đó là vào mục Tài khoản Yolo -> Nâng cấp sa đó điền thông tin cá nhân của bạn vào nhé sau 24 – 48 giờ nhân viên của YOLO đến lấy thông tin hồ sơ của bạn

4681

Sau khi nâng cấp xong mọi người có thể vào ứng dụng now add thẻ Yolo để sử dụng và nhận ưu đãi nhé, techbike đã từng có bài viết hướng dẫn add thẻ Yolo trên Grab để sử dụng các ưu đãi bạn có thể xem qua bài viết dưới đây.
Chúc các bạn thành công!
 
Top