Giải thoát đau đại tràng hơn 15 năm bằng liệu pháp thần kỳ

HuyenTram4497

Tài xế mới
Ông Nguyễn Hoàng Sơn kể lại câu chuyện mắc bệnh đau đại tràng của mình mà sau 15 năm ông vẫn không hiểu nguyên nhân mắc bệnh. Ông kể lại quãng thời gian đau khổ, sống trong cực hình của mình với ánh mắt đầy tia hy vọng.

15 năm bão tố của người đàn ông mắc bệnh đau đại tràng

Cơ thể người bệnh đau đại tràng

Cơ thể người bệnh đau đại tràng

Là một giáo viên cấp 3 nay đã về hưu, ông Hoàng Sơn ngụ tại huyện Củ Chi vẫn nhớ như in khoảng thời 15 năm gồng gánh với bệnh tật, chạy chữa khắp nơi. “Vì bác sĩ bảo đau đại tràng khó chữa, nên tôi cũng không có nhiều hy vọng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.” Ông Sơn ngậm ngùi chia sẻ.
Nhớ lại những ngày đầu khi có dấu hiệu mắc bệnh, ông Sơn chỉ ăn thức ăn lạ, hoặc thỉnh thoảng uống chút rượu là lại đau bụng đi ngoài. Sau một thời gian dài đi nội soi, bác sĩ chẩn đoán ông mắc bệnh đau đại tràng. “Thời đó, đi nội soi chữa bệnh đã là một cực hình rồi, huống chi là chữa bệnh viêm đại tràng. Lúc tôi mang bệnh là y học còn chưa phát triển mà.” Ông Sơn nói.
Mấy đứa con ông cũng tìm đủ mọi cách chữa trị, vậy mà đâu vẫn vào đấy. 15 năm mang bệnh đau đại tràng là quá đủ cho một đời người. Ông thường gặp triệu chứng đau ở vùng bụng, thậm chí là đi ngoài phân lỏng nhiều lần sau khi ăn đồ dầu mỡ và các món xào. Có lần đau bụng đến nỗi mất nước phải vào viện truyền nước biển.
Cuộc đời của ông Sơn trong suốt 15 năm chỉ gắn liền với chiếc giường và nhà vệ sinh. Chừng ấy năm đó, ông luôn ăn kiêng, ăn cũng không dám ăn nhiều, vì ăn vào là đau bụng ngay, nguyên ngày không làm được việc gì.

Bài thuốc đông y cứu vớt 15 năm đau đại tràng của người đàn ông

Chữa đau đại tràng bằng thuốc đông y

Chữa dứt điểm đau đại tràng bằng đông y

Tình cờ, ông Sơn xem tin tức trên đài truyền hình HTV3 nghe được thông tin phòng Khám Đông y An Đông được tuyên dương là phòng khám uy tín chuyên chữa bệnh bằng liệu pháp đông y an toàn và hiệu quả, trong đó các bệnh về đường tiêu hóa cũng được đội ngũ bác sĩ điều trị bằng liệu pháp đặc biệt, cam kết hết bệnh hoàn toàn.
Ông Sơn đã đến phòng khám và tham khảo phác đồ điều trị đau đại tràng được bác sĩ Nghiêm – Khoa Tiêu hóa của phòng khám Đông y An Đông tư vấn: “Bệnh đau đại tràng lâu năm rất khó chữa khỏi, việc áp dụng liệu pháp đông y có tỷ lệ phục hồi rất cao, an toàn, không gây tác dụng phụ đối với bệnh nhân. Có rất nhiều người đến đây chữa trị khi đã sống chung với căn bệnh này hơn 20 năm trời, nhưng chúng tôi đều có biện pháp điều trị cho từng trường hợp.”
Bài thuốc đông y chữa đau đại tràng tại phòng khám được kết hợp hoàn hảo từ thành phần tự nhiên, chọn lọc kỹ càng và bào chế kỹ lưỡng từ đôi tay lành nghề của lương y. Ông Sơn rất yên tâm khi được điều trị tận tình tại phòng khám.

Niềm hạnh phúc khi vượt qua căn bệnh đại tràng sau hơn 15 năm chạy chữa

người đàn ông điều trị dứt điểm bệnh đau đại tràng

Người đàn ông điều trị dứt điểm bệnh đau đại tràng

Ông Sơn đã không thể tin liệu pháp chữa bệnh bằng đông y lại kỳ diệu đến như vậy, thậm chí có thể cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể qua từng ngày. Liều thuốc tinh thần được bác sĩ tại phòng khám ưu ái dành cho bệnh nhân đã khiến ông Sơn thấm thía được câu nói “Lương y như từ mẫu”.
“Sau hơn 1 tháng điều trị bằng thuốc đông y, tôi cảm thấy triệu chứng đau đại tràng đã giảm dần, tôi có đến tái khám sau lời hẹn của bác sĩ, kết quả cho thấy thể trạng của tôi hiện giờ đã được cải thiện rất tốt. Tôi có thể ăn uống thoải mái, không còn đau bụng đi ngoài và sinh hoạt điều độ sau chừng ấy năm ăn kiêng khổ sở.” ông Sơn niềm nở chia sẻ.
Bây giờ ông Sơn có thể ăn những món ăn khiến mình phát thèm trong hơn 15 năm đã làm ông sung sướng trong nước mắt. Gia đình kéo nhau đi du lịch biển, thật vui khi được thưởng thức đồ biển một cách ngon lành mà không phải sợ đau đại tràng hành hạ nữa. Ông Sơn tự trách mình sau không tìm đến phòng khám Đông Y An Đông sớm hơn để có thêm nhiều khoảnh khắc chung vui bên gia đình.
 
Top