Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Giải đáp các thông tin liên quan về dịch vụ Giao hàng nhiều điểm dừng GrabExpress

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
GrabExpress hiện tại đã có tính năng giao hàng nhiều điểm dừng giúp bạn có thể đặt nhiều đơn hàng cho cho nhiều địa điểm trên 1 cuốc xe duy nhất.

hoi-dap-giao-hang-nhieu-diem-dung-grab-jpg.2755


Bạn có thể thêm nhiều điểm dường và mỗi điểm dừng một người nhận tùy theo nhu cầu của bạn.Khi sử dụng bạn có thể thắc mắc những thôn tin bên dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Hỏi: Làm thế nào để tôi có thêm nhiều điểm dừng khi đặt giao hàng?

Trả lời: Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin của điểm dừng đầu tiên, tuỳ chọn thêm nhiều điểm dừng sẽ xuất hiện ngay sau đó để bạn thoải mái lựa chọn thêm các điểm dừng khác.

Hỏi: Nếu tôi thêm nhiều điểm dừng, thì tài xế có tối ưu hóa quãng đường cho tôi và đảm bảo đơn hàng được giao một cách hiệu quả nhất không?

Trả lời: Tài xế sẽ giao hàng theo sự sắp xếp của bạn khi bạn đặt hàng.

Hỏi: Dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng có được cam kết sẽ giao hàng trong ngày hoặc trong 3 giờ không?

Trả lời: Dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng không cam kết về thời gian giao hàng, nhưng bạn có thể yên tâm vì tài xế luôn cố gắng giao hàng càng sớm càng tốt. Mỗi khi có yêu cầu giao hàng từ bạn, tài xế được chọn sẽ đến nhận hàng ngay lập tức và gửi hàng đến các điểm bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể.

Cũng xin lưu ý rằng: Nếu bạn có nhiều điểm dừng trong một lần đặt và các điểm dừng này ở cách xa nhau, thì tài xế phải mất thêm một ít thời gian để đến được điểm giao hàng cuối cùng trên đơn hàng của bạn.

Hỏi: Làm thế nào để tính chi phí cho dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng?

Trả lời: Mức phí sẽ được tính dựa trên từng km (như giao hàng bình thường) + chi phí cố định cho mỗi điểm nhận hàng

Hỏi: Tôi có thể sử dụng mã ưu đãi khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng không?

Trả lời: Hiện tại bạn chưa thể sử dụng mã ưu đãi cho dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện sớm nhất có thể

Hỏi: Tôi có thể hủy bỏ khi đã chọn giao hàng nhiều điểm dừng hoặc giảm bớt số điểm dừng sau khi đã đặt giao hàng không?

Trả lời: Bạn không thể hủy các điểm dừng sau khi đã hoàn thành việc đặt chuyến. Tuy nhiên, bạn có thể hủy chuyến trước khi tài xế đến nhận hàng.

Ngoài ra, bạn có thể đề nghị tài xế hủy một số điểm dừng nhất định trong lúc họ nhận hàng từ bạn. Phí vận chuyển sẽ được cập nhật trên ứng dụng với những điểm dừng đã được hủy bỏ.

Hỏi: Mức bảo hiểm tối đa tôi có thể nhận được khi tôi đặt giao hàng với nhiều điểm dừng là bao nhiêu?

A: Mức bảo hiểm được tính dựa trên mỗi điểm dừng bạn chọn.

Chúc bạn thành công!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top