Tư vấn Giá Cước Vận Chuyển Hàng Air Từ Thanh Đảo Về Việt Nam

CVCVN09

Tài xế mới
Giá Cước Vận Chuyển Hàng Air Từ Thanh Đảo Về Việt NamGiá cước vận chuyển hàng air từ Thanh Đảo (Qingdao) về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng air từ Thanh Đảo (Qingdao) về Việt Nam gồm những phụ phí nào?

Thời gian vận chuyển hàng air từ Thanh Đảo (Qingdao) về Việt Nam bao lâu?Sơ lược về sân bay Thanh Đảo (Qingdao - TAO)
Sân bay quốc tế Giao Đông Thanh Đảo (IATA: TAO, ICAO: ZSQD) nằm ở thành phố Thanh Đảo thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc, nằm cách trung tâm thành phố Thanh Đảo 39 km. Sân bay có khả năng xử lý lưu lượng hành khách hàng năm là 35 triệu, lượng hàng hóa thông qua là 500.000 tấn và 300.000 lượt bay vào năm 2025.
Theo Cục Vận tải Thanh Đảo, Sân bay Quốc tế Giao Đông Thanh Đảo xếp thứ 13 tại Trung Quốc về lượng hàng hóa năm 2023, tăng hai bậc so với năm 2022. Vận tải hàng không, tích hợp vận chuyển, kho bãi, phân phối và các dịch vụ khác, là sự hỗ trợ quan trọng cho hệ thống công nghiệp hiện đại. Các chuyên gia trong ngành cho biết các sân bay trung tâm đóng vai trò cơ bản trong sự phát triển của dịch vụ hậu cần hàng không. Tính đến cuối tháng 11 năm 2022, sân bay Thanh Đảo đã mở 14 đường bay chở hàng quốc tế.
Trạm Hải quan Sân bay Thanh Đảo đã triển khai đổi mới các biện pháp kiểm tra và giải phóng đặc biệt đối với các chuyến bay chở hàng quốc tế, tối ưu hóa quy trình kiểm tra biên giới đối với các chuyến bay chở hàng quốc tế chở các vật liệu quan trọng như vật liệu phòng chống dịch bệnh, các bộ phận, thiết bị và sản phẩm cần thiết khẩn cấp để nối lại sản xuất và công việc, và đảm bảo các chuyến bay chở hàng quốc tế sẽ “đến và đi nhanh chóng”.

Sơ lược về nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam

Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều đơn đặt hàng nước ngoài của Trung Quốc trong thập kỷ qua khi các chuỗi cung ứng toàn cầu tìm kiếm chi phí lao động rẻ hơn, đặc biệt là trong ngành lắp ráp dệt may và điện tử. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến thương mại xuất khẩu đang tăng trưởng nhanh của Trung Quốc. Ngược lại, nó giúp tăng cường mối quan hệ giữa hai quốc gia, ông nói thêm. Việt Nam nhập khẩu một lượng lớn nguyên liệu thô hoặc linh kiện từ Trung Quốc để xuất khẩu lắp ráp. Theo Tổng cục Hải quan Trung Quốc, thương mại song phương giữa Trung Quốc và Việt Nam đã tăng 19,7% trong năm ngoái so với năm trước lên 230,2 tỷ USD và Trung Quốc có thặng dư thương mại 45 tỷ USD với Việt Nam. Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất và là điểm đến xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam và Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong số các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

Giá cước vận chuyển hàng air Thanh Đảo (Qingdao) về Việt Nam
Thời gian vận chuyển: Bay thẳng 1-2 ngày

Các hãng bay: CA, OZ,...

Lịch bay: Daily

Các loại phí cần thanh toán khi chuyển hàng air từ Thanh Đảo (Qingdao) về Việt Nam

A/F (Air Freight): Cước vận chuyển

AWB Fee: Vận đơn hàng không

X-ray: Phí soi chiếu hàng hóa tại sân bay

CGC (Transmission Fee): Phí dự phòng

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm

bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi - công ty logistics cuocvanchuyen để được tư vấn chi tiết hơn.


Tags# Giá Cước Vận Chuyển Hàng Air Từ Thanh Đảo Về Việt Nam, công ty logistics vận chuyển hàng không từ thanh đảo về hồ chí minh, công ty cước vận chuyển quốc tế hàng air từ thanh đảo về việt nam, cước vận chuyển hàng không từ thanh đảo về hải phòng
 

ntttan

Tài xế Đồng
....................................................................
 
Top