Giá cước phí dịch vụ Grab giao hàng (GrabExpress)

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Dịch vụ giao hàng , chuyển đồ từ địa điểm này sang địa điểm khác trên ứng dụng Grab gọi là GrabExpress hay mọi người thường nói là Grab giao hàng.
Vậy giá cước dịch vụ này có gì khác so với GrabBike và các dịch vụ giao hàng khác như : UberDeliver, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem… không thì cùng xem bài viết dưới đây nhé.

yumGyGe.png

Ưu điểm dịch vụ

  • Bất kể điều kiện thời tiết, từ sáng sớm đến đêm khuya, GrabExpress luôn sẵn sàng có mặt!
  • Biết rõ thông tin tài xế, có hoá đơn giao nhận, theo dõi món hàng theo thời gian thực trên bản đồ. Bạn sẽ ghiền xài GrabExpress mất thôi!
  • Vị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời gian thực, bạn có thể biết gần như chính xác bao lâu nữa món quà bạn hằng ao ước sẽ đến tay mình!
  • Tất cả thao tác trên ứng dụng mà không phải phát thêm cước phí gì thêm , ngoài ra bạn có thể nhập mã khuyến mãi GrabExpress để được giảm giá nữa.

Cước phí dịch vụ

So với dịch vụ GrabBike thì Grab giao hàng có giá cao hơn một chút bởi vì tài xế phải gói hàng, vận chuyển, khiêng vác hàng nên giá phải có sự chênh lệch.

Giá 2km đầu tiênGiá cước/km tiếp theoThay đổi lộ trình
15.000đ5.000 vnđ/kmÁp dụng tối đa 10,000Đ khi đổi lộ trình trong vòng 2km hoặc có ít nhất 2 điểm dừng. Nếu lộ trình thay đổi trên 2km, vui lòng đặt thêm cuốc mới


Thay đổi lộ trình
Thay đổi lộ trình không giới hạn. Phụ phí cho mỗi 1km lộ trình thay đổi là 5.000đ, người nhận vui lòng thanh toán bằng tiền mặt khoản phụ phí với tài xế sau khi nhận hàng.

Lưu ý: Dịch vụ GrabExpress áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày. Lưu ý 2: GrabExpress chỉ nhận giao hàng chứ không nhận thu/gửi tiền hộ. Do đó, các bác tài có thể từ chối các cuốc xe này và Grab không chịu trách nhiệm về các rủi ro mất mát (nếu có) xảy ra

Như vậy so với GrabBike thì dịch vụ giao hàng sẽ cao hơn 1.200đ trung bình trên mỗi cây số. liệu số tiền này có đủ thuyệt phục tài xế đăng ký giao hàng này không nhỉ?

Đã có nhiều trường hợp mắc tiền khi nhờ dịch vụ giao hàng giao tiền mặc nên mọi người hãy tránh giao mặt hàng này nhé.
Để lại comment để mọi người cùng biết nhé…
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top