• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Fastgo ra mắt dịch vụ xe ôm FastBike Pro đồng giá 11k tại Hà Nội

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
fastbike-pro-ra-mat-png.2746


Fastgo là một ứng dụng gọi xe công nghệ tương tự như các hãng như : Grab, Go-Viet... ứng dụng này được được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.
Tại thị trường Việt Nam thì hiện tại FastGo đã có mặt ở 10 tỉnh thành phố trên cả nước với hơn 40.000 đối tác lái xe đăng ký sử dụng.Với chiến lược của hãng này là không chỉ cung cấp dịch vụ gọi xe mà xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ theo nhu cầu như: gọi xe, vận chuyển, du lịch, giao đồ ăn và tài chính... để đem lại các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Và mới đây ngày 28/12 ứng dụng gọi xe này chính thức ra mắt thị trường Myanmar với việc liên doanh vớ tập đoàn Asia Sun Group tại nước này.

Hiện tại hãng này đang tập trung chủ yếu vào dịch vụ xe cá nhân và taxi thế sẽ chưa triển khai dịch vụ xe ôm 2 bánh, cụ thể là:
  • FastBike: dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh tương tự như GrabBike, Go-Bike
  • Fast Car: dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân co nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc chạy xe.
Bên cạnh đó hãng này sẽ tập trung vào một phân khúc đó là FastBike Pro bằng cách chọn lọc những đối tác 2 bánh để phục vụ những đối tượng khách hàng chính.
Hiện tại dịch vụ này vừa được hãng này cho ra mắt thị trường Hà Nội từ ngày 11/01/2019.Trong lần ra mắt này thì hãng này cũng tung ra chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng đó là đồng giá 11.000đ cho tất cả các chuyến Fastbike Pro dưới 6km.Chương trình khuyến mãi này áp dụng trong 6 quận nội thành khu vực Hà NộI từ 11/01 - 22/01/2019.
Đây là một chương trình khuyến mãi khá lớn tương tự như Go-Viet hay Grab đã từng làm cách đây không lâu.

Như vậy mọi người trước mắt tại khu vực Hà Nội có thể thêm sự lựa chọn khi đặt xe ôm 2 bánh để tiết kiệm tối đa nhất cước phí phải trả.

Fastgo ra mắt vào tháng 06/2018 và cho đến nay hãng này cũng chiếm được một lượng tài xế và khách hàng sử dụng.Tuy nhiên thị trường gọi xe công nghệ đang là cuộc đấu không hồi kết giữa các ứng dụng có vốn đầu tư lớn như Grab, Go-Viet... thì liệu ứng dụng này có thu hút được khách hàng và chiếm được thị phần riêng không thì vẫn là điều bí ẩn.
 
Top