FastGo ra mắt chương trình thưởng 400.000đ/ngày để tranh giành thị phần gọi xe công nghệ

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
FastGo - Ứng dụng gọi xe được người Việt phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.Nexttech.
Vừa qua hãng này có buổi ra mắt tại thị trường Hồ Chí Minh với các dịch vụ FastCar, FastTaxi và FastBike trước đó FastGo cũng đã giới thiệu tại Hà Nội và tháng 06/2018.

khan-phong-fastgo-ra-mat-ho-chi-minh-jpg.1183


Hãng này cũng đề ra hàng loạt chiến lược và mục tiêu sắp tới của mình để thu hút được khách hàng và lượng tài xế tham gia để tranh giành thị phần gọi xe tại Việt Nam.Hãng này đặt mục tiêu trong 2 năm đầu sẽ chiếm từ 30 - 40% thị trường gọi xe tại Việt Nam.

Cụ thể trong năm 2018 và đầu năm 2019 hãng sẽ sẽ phát triển trên 8 thành phố hiện tại hãng này đã triển khai xong hệ thông tại thành phố Hà Nội và trong tháng 8 này sẽ là thành phố Hồ Chí Minh.Sau đó tiếp tục mở rộng ra các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ.

r0F6tvw.jpg

Mới đây FastGo cũng tung ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng bằng các mã giảm giá nhằm tuy nhiên hãng này luôn hướng đến các khách hàng sử dụng thẻ và đó là mục tiêu hàng đầu của FastGo.Có thể hiểu nguyên nhân chính là Fastgo được phát triển bởi MPOS - là một trong công ty hàng đầu về thanh toán thẻ tại Việt Nam với hơn 17.000 cửa hàng đang kinh danh, 1 trong hệ thống thanh toán hoàn thiện nhất tại VN hiện nay.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi cho khách hàng thì vừa qua hãng này cũng có chương trình thưởng vô cùng hấp dẫn và có nét tương đồng với chương trình thưởng của Grab và GO-VIET hiện tại.
Cụ thể hãng này thưởng trên các cuốc xe lên đến 400.000/ngày tương ứng:
  • 5 cuốc thành công/ngày: Thưởng thêm 50k
  • 8 cuốc thành công/ngày: Thưởng thêm 100k
  • 10 cuốc thành công/ngày: Thưởng thêm 150k
  • 15 cuốc thành công/ngày: Thưởng thêm 200k
  • 20 cuốc thành công/ngày: Thưởng thêm 400k
fastgo-thuong-doi-tac.jpg


Nhìn qua có thể thấy chương trình này rất giống với GO-VIET và Grab đang diễn ra và cũng chính là động thái cạnh tranh giữa các hãng gọi xe tại Việt Nam.
Được biết hiện tại FASTGO đã có hơn 4500 đối tác đăng ký tại Hà Nội và 1200 đối tác tại Hồ Chí Minh và đã có hơn 10.000 chuyến xe và 20.000 khách hàng đăng ký sử dụng.

Tuy thoạt đầu nhìn chương trình thưởng rất hấp dẫn nhưng rất khó có thể đạt được mức thưởng trên bởi lượng khách hàng sử dụng FastGo hiện tại chưa thực nhiều và lượng tài xế tại và khách hàng sử dụng khu vực HCM giường như chưa thấy có lẽ vì mới ra mắt.

Hãng này cũng lên kế hoạch quảng bá trên truyền thông như trên các kênh VOV GTGT, tuyến xe buýt, truyền hình... để thu hút người dùng và tài xế trong thời gian tới.
Và liệu hãng này có thể dành được thị phần được đánh giá có giá trị gần 2 tỷ USD theo số liệu của hiệp hội Vận Tải tại Viêt Nam này không thì cũng còn là một con số bí ẩn bởi hiện tại Grab giường như đã chiếm hầu hết thị phần trong khi đó Go-Viet một đối thủ hàng đầu và lớn nhất của Grab cũng vừa ra mắt tại Việt Nam.

Đừng quên lại ý kiến của anh em nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

TRẦN VĂN LỢI

Tài xế mới
Cho em hỏi có hỗ trợ tại thành phố Tây Ninh không ạ.Nếu có thì em sẽ xung phong đăng ký.
 

qdtoday

Tài xế Bạc
Aber đi bụi ngày 10-8 rồi.
Fastgo ra mắt mà chả ai biết hết, hic hic. Lấy đâu ra taixe + khách.
 

icongnghe

Tài xế mới
Thấy trên tivi quảng cáo phí rẻ hơn Grab thì phải
 
Top