FastGo liệu có rẻ nhất?

 • Người khởi tạo Huongnt
 • Ngày gửi
 • Từ khóa
  fastgo
Huongnt

Huongnt

Tài xế mới
Mới đây, trên tài khoản facebook cá nhân của CEO FastGo tuyên bố FastGo giá gọi xe rẻ nhất trên thị trường. Sẵn sàng đền tiền gấp 3 chênh lệch cho khách hàng nếu chứng minh được ứng dụng khác giá rẻ hơn. Chẳng biết đúng hay sai mà cũng chưa thấy ai nhận được tiền. Anh em nào đi nhiều thì cho xin ít review cũng muốn ủng hộ hàng Việt đấy nhưng hàng Việt chưa ổn.
 
T

tindeptraihaha

Tài xế mới
Rẻ nhất r mà bác
 
NguyAnh

NguyAnh

Hỗ trợ LalaMove
Sub Moderator
Hiện tại có vẻ là rẻ nhất, dưới đây là chuyến chạy của mình như địa chỉ tầm 18km = 70k không KM; do ít khách nên ít tài dẫn đến việc nhận cuốc khá xa ( tài xế không nhận, khách huỷ...)
 

Đính kèm

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
 • CHENG

  CHENG

Bác @NguyAnh chạy fastgo khi học tranning chạy nó không nói bảng giá dịch vụ hả bác?...trong tất cả ứng dụng gọi xe chỉ mỗi hãng này dấu không công bố bảng cước phí, cũng chẳng hiểu vì lí do gì :p:eek:
 
Còn 1 trả lời bên dưới
NguyAnh

NguyAnh

Hỗ trợ LalaMove
Sub Moderator
 • NguyAnh

  NguyAnh

Đó là cuốc xe Fast go đầu tiên đi xa như vậy ( thử một lần chơi ng* cho thiên hạ trầm trồ ); rõ ràng là mức giá không hiểu nổi nhưng đổi lại ứng dụng có nhiều tùy chọn nhận cuốc khá hay, nói chung đánh giá cao ứng dụng này, mỗi tội ít khách quá!
 
Còn 1 trả lời bên dưới
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
 • CHENG

  CHENG

Nhưng mình chạy cũng phải biết mức giá fastgo là bao nhiêu chứ bác, lỡ nó rẽ quá thì tài xế là người thiệt mà :D
 
ThongRongTucTac

ThongRongTucTac

Tài xế Đồng
 • ThongRongTucTac

  ThongRongTucTac

Thế không rẻ thì họ cao với ai, nhìn ở kia giá cũng sàn sàn thôi, câu nói của họ chỉ mang tính làm thị trường, gây chú ý,còn nếu mọi người nhìn thấy họ rẻ hơn, đắt hơn , hay như nhau thì họ đã xong ý đồ gây chú ý rồi, còn mỗi công ty nó sẽ có hướng và cách để tồn tại phát triển khác nhau, miếng bánh gọi xe vẫn béo lắm, như goviet mới khoảng đâu đó dăm bảy chục ngàn tài xế , nếu như họ thành công và bắt thầu có thu từ mỗi tài xế vài ngàn đồng mỗi ngày thôi thì mỗi tháng họ sẽ thu vài ba chục tỷ là bt, vậy nên giờ vẫn thấy các hãng xí xớn xâu xé thị trường mạnh lắm
 
Top