EMS hợp tác với Lalamove cung cấp giao bưu phẩm trong 2h

lalamove-hop-tac-voi-ems-viet-nam.jpg

Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện EMS Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế vừa kí kết hợp tác với ứng dụng vận tải Giao hàng LalaMove một startup của Hồng Kông đang hoạt động tại thị trường Việt Nam để cung cấp dịch vụ gửi bưu kiện trong nội thành của EMS đến khách hàng trong vòng 2h.

Vào tháng 05/2019 thì ứng dụng LalaMove ra mắt dịch vụ giao hàng Lala2h với cam kết giao hàng nội thành linh hoạt, đảm bảo thời gian giao/nhận trong tối đa 2 giờ bên cạnh đó là dịch vụ LalaNow giao hàng nội thành siêu tốc trong tối đa 60 phút.Việc hợp tác này sẽ giúp các đơn hàng trong nội thành của Bưu điện EMS Việt Nam được giao nhanh hơn trong vòng 2h bởi đội ngũ shipper của LalaMove.

lala2h-la-gi-jpg.4150

Với đối tượng khai thác tiềm năng giai đoạn đầu là những khách hàng hoặc công ty có nhu cầu gửi bưu kiện, tài liệu, hàng hóa nội thành nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố an toàn, đảm bảo - chính xác - dễ dàng kiểm tra, bên cạnh việc giao nhận hàng hóa thuần túy, dịch vụ mới còn được trang bị thêm một loạt tính năng đi kèm như: giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, giao hàng tận tay, giao hàng kèm thu hộ, Quay lại điểm nhận hàng và Giao hàng buổi đêm, giao hàng ngày lễ/Tết.

Dự kiến, dịch vụ giao hàng Siêu tốc 2H sẽ được triển khai đầu tiên vào tháng 10 tại Hà Nội và TP.HCM cùng quy trình kiểm tra nghiệm vụ đặc biệt và hệ thống đối soát chặt chẽ. Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm 20% giá cước, tối đa 10.000 đồng/đơn hàng trong thời gian từ 3/10 - 3/11/2019.

EMS và Lalamove sẽ tiếp tục nghiên cứu để mở rộng dịch vụ đến các thành phố và khu đô thị lớn trong cả nước, đồng thời đưa ra những gói dịch vụ mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Đại diện EMS Việt Nam cho biết: mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới trên thị trường vận chuyển và giao nhận hàng hóa, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng nhu cần vận chuyển hàng hóa ngày một phát triển.

Từ phía Lalamove, theo chia sẻ từ đại diện, tất cả các đối tác tài xế tham gia vào dự án Siêu Tốc 2H sẽ là những tài xế 5 sao, được cả EMS và Lalamove kiểm tra, chọn lọc và đào tạo theo đúng quy chuẩn, bên cạnh việc cùng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu để tăng độ nhận biết và an tâm từ khách hàng.

Lalamove là đơn vị có khoảng 50.000 đối tác tài xế với hơn 5.000 đối tác hoạt động liên tục mỗi ngày, giúp cho việc giao - nhận hàng hóa của hơn 130.000 khách hàng, 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tốc độ tìm kiếm tài xế trung bình khoảng 25 giây và thời gian nhận hàng chỉ trong vòng tối đa 10-15 phút.
 
Top