Đôi dòng tâm sự cùng anh em BEAMIN

nguyenhoang12

Tài xế mới
oVfAbwu.jpg


Lời nói đầu tiên tôi xin chúc BEAMIN và toàn thể anh em đối tác tài xế BEAMIN một lời chân thành cảm ơn sâu sắc. Tôi có gửi 4 tấm ảnh lên đây để BEAMIN và tất cả các anh em xem và cùng nhau đồng hành để càng ngày càng vững mạnh.

Tấm ảnh đầu tiên là tấm ảnh của tôi cách đây hai năm ,một thời oanh liệt của tôi (tôi là kỹ sư xây dựng và đã nhận thầu xây dựng hơn 30 năm nay nhưng vì trục trặc về tai nạn nghề nghiệp ,tôi xin lỗi mọi người tôi không tiện nói ra ở đây, nên tôi đành phải dừng lại một công việc chính vừa ổn định vừa đam mê của tôi ).Tấm ảnh thứ hai là tấm ảnh mà lúc tôi đăng ký chạy BEAMIN,anh em xem rất là tàn tạ đúng không hihihi, tình thật lúc đó là tôi bị công ty (cũng là bạn thân) bị phá sản đã giật tôi một số ít nên vào thời điểm đó tôi vừa khủng hoảng kinh tế vừa khủng hoảng tinh thần lại bị đau cột sống, tôi cảm thấy suy sụp tất cả. Những ngày đầu bước vào nghề shiper BEAMIN tôi thật là bỡ ngỡ vừa bị đau cột sống vừa đi rong ruổi ngoài đường, không quen với bụi bặm, nắng mưa tôi thấy thật sự chán nản và cũng có ý định chùn bước từ bỏ công việc này.

Nhưng vì cuộc sống mưu sinh, vì hoàn cảnh khó khăn ,vì hai con gái mà tôi đã quyết định bước tiếp để chống chọi với nghịch cảnh mà tôi đã bị vướng phải. Mà cũng không biết làm sao mà càng ngày tôi cảm thấy công việc shiper BEAMIN càng ngày càng thú vị càng đam mê, tôi rong ruổi với chiếc loa bé nhỏ cùng đồng hành với tôi trên khắp nẻo đường , tôi xem như là một công chính của tôi lúc nào cũng không biết ,đến nỗi mà các công ty xây dựng chỗ anh em thân thiết nhờ tôi về làm quản lý công trình tôi đều từ chối. Cả ngày trời dầm mưa dãi nắng đến tối với hai con gái là tôi thấy thật hạnh phúc đặc biệt là bé gái 11 tuổi lúc nào cũng lấy bảng báo cáo thu nhập của BEAMIN để nhìn thấy tôi có 5* là bé vui rồi.

Tôi xin chân thành cảm ơn BEAMIN đã giúp cho tôi và tất cả các anh em đối tác tài xế BEAMIN có công việc và thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống, đã giúp tôi có điều kiện để lo cho con gái tiếp tục học đại học năm thứ ba, bé nhỏ học lớp 5 .Tất cả các anh em đừng nản lòng nha hãy đồng hành cùng với BEAMIN để càng ngày càng vững mạnh, tôi xin chúc BEAMIN và toàn thể anh em có nhiều sức khỏe và có một cuộc sống hạnh phúc ,ngày nào cũng có thật nhiều đơn hihihi.
 
Top