TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
GrabFood hiện nay đã mở rộng lên tới 18 tỉnh thành bao gồm cách thành phố như: Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế (Thừa Thiên-Huế), Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt (Lâm Đồng), Phan Thiết (Bình Thuận), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) và Hội An (Quảng Nam).v.v..
Vậy nên nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ GrabFood tại các khu vực này thì đừng quên việc sử dụng các mã khuyến mãi, mã giảm giá để tiết kiệm chi phí nhé.Dưới đây là 1 mã giảm giá độc quyền của diễn đàn TECHBIKE dành cho mọi người đang sử dụng dịch vụ GrabFood trên toàn quốc, hãy lưu lại để sử dụng nhé.

ma-khuyen-mai-grabfood-toan-quoc-cua-techbike.jpg

Các bạn hãy sử dụng các mã dưới đây theo thứ tự nhé, đầu tiên là sử dụng mã thanh toán bằng tiền mặt để được ưu đãi trước sau đó tiến hành liên kết ví GrabPay by Moca hoặc thẻ tín dụng để sử dụng mã thanh toán không tiền mặt.

[MÃ ĐỘC QUYỀN CỦA TECHBIKE] Nhập mã VNGFTECH để được giảm 40% tối đa 40.000đ cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng khi thanh toán qua thẻ hoặc ví điện tử Grab Moca áp dụng với quán ăn yêu thích có dấu tích xanh tại HCM, HN và Đà Nẵng.HSD đến 31/06/2020.
Để sử dụng khuyến mãi này bạn nên kích hoạt ví GrabPay by Moca để thanh toán hoặc thêm thẻ tín dụng (visa, master card) vào thanh toán nhé.

Nếu bạn chưa biết cách nhâp mã giảm giá GrabFood thì có thể xem qua hình ảnh hướng dẫn bên dưới đây để sử dụng nhé.

cach-su-dung-ma-giam-gia-grabfood.jpg

Ngoài các khuyến mãi trên thì TECHBIKE còn cập nhật rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của Grab như các dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress... mọi người có thể theo dõi tại bài viết bên dưới đây nhé.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top