GrabCar Điều kiện và cách đăng ký chạy GrabCar Plus

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
grabcar-plus-la-gi-va-cuoc-phi-jpg.3449

GrabCar Plus là dịch vụ gọi xe 4 bánh GrabCar tuy nhiên các xe đưa đón sẽ là các dòng xe cao cấp có giá từ 750 triệu đồng trở lên, được sản xuất từ năm 2012 trở lại đây.Anh em nào đang chạy GrabCar đạt được tiêu chí sẽ được Grab mời tham gia chạy dịch vụ này.
Xem thêm: GrabCar Plus là gì?
GrabCar Plus có cước phí cao hơn nên nếu anh em đang chạy các dòng xe cao cấp thì đăng ký thêm các này để tăng doanh thu do có 1 số lượng khách hàng họ thích đi xe sang trọng :).

Điều kiện chạy GrabCar Plus


Đánh giá saoNăm sản xuất xe(Trong vòng 3 năm trở lại đây)Năm sản xuất xe(Trong vòng 5 năm trở lại đây)Tham gia đào tạo qua GrabAcademy
>= 4.9Honda city
Chevrolet Cruze
Ford Ecosport
Ford Foucus
Mitsubishi attrage
HuyndaiAccent
Đối với các dòng xe còn lại đang được tham
gia dịch vụ GrabCar Plus
Bắt buộc

Đối với dịch vụ GrabCar Plus, chỉ hai phản hồi hoặc đánh giá không tích cực từ Khách hàng (đánh giá từ 1 đến 3 sao và chọn phản hồi: Thái độ của Tài xế, an toàn hoặc xe không sạch sẽ) cũng có thể khiến hệ thống tự động ngưng kích hoạt loại hình dịch vụ này của Đối tác. Điều này có nghĩa là Đối tác sẽ không nhận được các cuốc xe GrabCar Plus trong tương lai.

Cách đăng ký chạy GrabCar Plus

1.Đối với Đối tác đã tham gia dịch vụ GrabCar Plus

Bạn cần tham gia tái đào tạo định kỳ để tiếp tục duy trì dịch vụ GrabCar Plus tại mục “GrabAcademy” từ ngày15/06/2019 đến ngày 19/06/2019. Nếu trong khoảng thời gian này bạn chưa hoàn thành bài kiểm tra chất lượng, hệ thống sẽ tự động ngưng kích hoạt dịch vụ này.

Hướng dẫn tham gia đào tạo dịch vụ GrabCar Plus:
  1. Chọn “Xem thêm”
  2. Chọn “Hỗ trợ”
  3. Chọn “GrabAcademy”
  4. Nhấn vào “Chủ đề mới” và chọn chủ đề “Dịch vụ GrabCar Plus”
  5. Xem video clip và hoàn thành 10 câu hỏi trắc nghiệm
2,Đối với Đối tác mới chưa được kích hoạt dịch vụ GrabCar Plus

Grab sẽ chủ động lựa chọn các Đối tác đạt đủ tiêu chí về chất lượng để gửi tin nhắn mời tham gia đào tạo dịch vụ. Danh sách này sẽ được cập nhật hàng tuần, vì vậy nếu bạn không nhận được tin nhắn trong tuần này, hãy cố gắng hoạt động tích cực và nâng cao chất lượng dịch vụ để có cơ hội tham gia trong tuần tiếp theo.

Lưu ý: Tham gia đào tạo dịch vụ GrabCar Plus là điều bắt buộc để được kích hoạt dịch vụ này.

Dịch vụ GrabCar Plus mang đến cho Khách hàng trải nghiệm mới với Grab, trọng tâm là sự rộng rãi của phương tiện, dịch vụ chu đáo cũng như sự chuyên nghiệp trong cách ứng xử của Đối tác Tài xế. Grab tin rằng với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vượt trội, GrabCar Plus sẽ ngày càng được Khách hàng tin dùng và sẽ mang lại một nguồn thu nhập hiệu quả và ổn định cho Đối tác.
 
Top