Điều chỉnh độ khó khai thác Bitcoin gợi ý điều gì về thị trường bò hàng đầu?

tapchibitcoin

Tài xế mới
Blockv vừa mới lọt vào top 40 coin theo vốn hóa thị trường, nhưng với khối lượng giao dịch thấp, nó không xứng đáng với vị trí đó.

blockv.png

Trong khi hầu hết thị trường crypto đang giảm từ nhẹ đến trung bình thì một loại tiền điện tử ít được biết đến như Blockv (VEE) cho thấy kỳ vọng tích cực sau khi pump hơn 7,000% vào ngày cuối cùng trong tuần. Nhờ vào lần tăng đột biến gần đây, đồng coin này trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 33 theo vốn hóa thị trường, chỉ sau Decred và Zcash.

Blockv là nền tảng cho phép nhà phát triển tạo ra các đối tượng kỹ thuật số trên blockchain. Tuy nhiên, mặc dù đã ra mắt gần 2 năm trước nhưng nó không những không đạt được đà tăng trưởng mà còn liên tục suy giảm gần như liên tục trong suốt quá trình hình thành.

Vì vậy, tại sao giá lại pump mạnh đến thế? Vào thời điểm hiện tại, có vẻ như gần 100% trong số 240,000 đô la khối lượng giao dịch hàng ngày đến từ một sàn giao dịch duy nhất của Hàn Quốc được gọi là ChainX. Cặp VEE / KRW trên sàn giao dịch này gần đây chứng kiến xu hướng tăng đột biến mức độ hoạt động. Khi khối lượng đột ngột tăng mạnh trên một coin có khối lượng giao dịch rất thấp, nó có thể đẩy giá tăng vọt như chúng ta đã thấy với Maximine. Vì vậy, đó có thể là nguyên nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên Blockv đạt được lực gia tăng mạnh như vậy. Trở lại vào tháng 12/2017, ngay sau sự kiện tạo token (TGE), tiền điện tử đã tăng từ khoảng 0.018 đô la lên đến 0.326 đô la, tương đương với hơn 1,700% chỉ trong 5 tuần. Nhưng vinh quang đã không được duy trì và phát triển. Kể từ đó, VEE mất 99.5% giá trị.

Với khối lượng thấp như vậy trong khoảng thời gian này, coin sẽ khó có thể duy trì trong top 40.
BLOCKv (VEE)
0.139220 USD (5,584.32%)
2223.png


RANK

28

MARKET CAP

$370.57 M USD

VOLUME

$426.78 K USD

Powered by CoinMarketCap​

Giá VEE hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
 
Top