Điện thoại 2 triệu dành cho tài xế công nghệ (Grab, GoViet, be, Now)

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Chào anh em, bữa trước mình đã có bài viết chia sẽ cho anh em về điện thoại có giá 1 triệu dành cho tài xế công nghệ đó là chiếc Vsmart Bee 3 mới nguyên hộp bữa hiện tại ở VN các hãng điện thoại giá rẽ như Xiaomi, Vivo, Oppo, Samsung... không có bán cái điện thoại nào dưới 1.500.000đ.Và ở bài viết này mình tiếp tục nói đến chiếc điện thoại có giá tầm 2 triệu dành cho anh em tài xế nào muôn mua để chạy Grab, GoViet, be, Now, Baemin...nếu như tài chính anh em được 2 triệu.

Vsmart Joy 3, điện thoại tầm giá 2 triệu tốt nhất cho tài xế công nghệ

Vsmart Joy 3, điện thoại tầm giá 2 triệu tốt nhất cho tài xế công nghệ

Chiếc điện thoại mình muốn nói ở đây cũng là thuộc hãng Vsmart (thương hiệu của Vingroup) vừa ra mắt ngày 14/02/2020 với mức giá rẽ rơi vào khoảng 1.990.000đ (2GB RAM) tới 2.290.000đ (3GB RAM) với nhiều ưu điểm đặc biệt phù hợp dành cho anh em chạy xe ôm công nghệ như:
  • PIN 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W (Pin trâu và sạc nhanh nên rất hữu ích)
  • Màn hình 6.5inch
  • 2 SIM
  • Chip Snapdragon 632 8 nhân, RAM 2GB hoặc 3GB dư sức cài các ứng dụng driver và chơi game tạm ổn
Tên gọi nó là Vsmart Joy 3, anh em có thể xem các bài viết, video đánh giá điện thoại này so với cùng phân khúc với các dòng điện thoại như Xiaomi, Oppo, Huawie, ViVo, Realme... để biết nó hơn ở những điểm nào nhé.

Như mình đã nói về việc chạy xe ôm công nghệ thì nên mua điện thoại gì thì anh em nên mua điện thoại đám ứng các tiêu chí như PIN trâu, RAM 2G trở lên, 2 SIM và hệ điều hành Android (GoViet chưa có ứng dụng tài xế cho hệ điều hành iOS) vì vậy con điện thoại trên với mức giá gần 2 triệu đồng thì rất phù hợp với anh em chạy Grab, GoViet, be, Now, Baemin. (Chi tiết cấu hình Vsmart Joy 3)

Mức giá trên cũng không tìm ra con nào có cấu hình bằng con Vsmart Joy 3 luôn nên mình củng chẳng biết đem so sánh với điện thoại nào cả.Còn anh em muốn mua điện thoại cấu hình cao, ngon hơn giá tầm 3 triệu thì mua con Vsmart Live bên Techbike đang sử dụng khá là ngon RAM tới 6GB lận.

Anh em có thể đến các siêu thị như: Thegioididong, Điện máy xanh, FPT, Cellphones hỏi mua là có nhé, anh em ai dùng rồi thì Review lại cho anh em khác cùng biết nhé.Tuy nhiên mình vẫn khuyên anh em nên mua ở các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee hơn vì giá rẽ hơn và hiện nay điện thoại đều bảo hành điện tử nên nếu có hư hỏng anh em tự đem ra hãng chứ không cần đem tới nơi mình đã mua, anh em có thể mua bằng link bên dưới đây:
Anh em lưu ý hiện tại điện thoại của Vingroup là Vsmart còn 1 số lỗi về phần mềm khi sử dụng cũng tùy máy tuy nhiên không đáng kể và cái này khắc phục ở các bản cập nhật.


Anh em đang dùng điện thoại gì để lại bình luận bên dưới để anh em cùng thảo luận nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top