Điểm GrabRewards có bị mất không và khi nào điểm sẽ hết hạn?

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Mọi người đang sử dụng dịch vụ Grab thì đương nhiên sẽ biết đến việc tích lũy điểm GrabRewards rồi đúng không nhỉ và chắc mọi người cũng thắc mắc là điểm này có bị mất đi hay không hay khi nào sẽ hết hạn thì mình cũng xin giải thích sơ qua về quy trình tích lũy điểm GrabRewards và hạn sử dụng của nó.
Đầu tiên mình trả lời câu hỏi thứ nhất đó là điểm GrabRewards có bị mất nhé mọi người, nếu không sử dụng hết thì điểm sẽ tự động mất đi sau khoảng thời gian nhất định.

Với chính sách tích điểm mới, điểm thưởng GrabRewards của bạn sẽ không hết hạn nữa, tha hồ tích nhiều điểm hơn! Miễn là, bạn không “bỏ quên” Grab quá thời gian 3 tháng tính từ lần giao dịch cuối – tức là bạn có sử dụng ít nhất một dịch vụ của Grab trong thời gian trên, điểm thưởng của bạn sẽ không bao giờ hết hạn. Bạn sẽ được thoải mái sử dụng điểm thưởng theo cách mình muốn: đổi điểm cho những ưu đãi thường nhật, để dành điểm cho những ưu đãi lớn hơn. Tự do tận hưởng điểm thưởng của mình nhé!

grabrewards-chart-3months-vn1.png
Ví dụ bạn có 1000 điểm vào ngày 01/01/2019 nếu trong 3 tháng mình không phát sinh giao dịch gì từ Grab như: đặt xe, đặt grabfood, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn... thì 1000 điểm mình sẽ bị mất vào ngày 30/04/2019.
Và nếu trong 3 tháng chỉ cần mình phát sinh 1 giao dịch từ Grab thôi thì số điểm mình sẽ được bảo toàn và không bị mất.
(Chính sách mới này thay thế chính sách điểm cũ là điểm sẽ mất sau 12 tháng).
 
Sửa lần cuối:
Top