Dịch vụ giao đồ ăn LaLa: Food Delivery đột nhiên biến mất

Ngày hôm nay nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đặt đồ ăn Lala không còn sử dụng được nữa bởi ứng dụng Lala hiện tại không thể mở được.Bên cạnh đó hãng này cũng đã ẩn luôn ứng dụng của mình trên kho ứng dụng Google Play và App Store.
Hiện tại Fanpage chính thức của Lala cũng đã tạm đóng cửa và không hề có thông báo gì cho khách hàng cả.

LALA-FOOD-TAM-NGUNG.jpg


LaLa: Food Delivery là ứng dụng đặt và giao thức ăn của Ahamove thuộc Scommerce, đơn vị sở hữu Giao Hàng Nhanh, hãng vận chuyển đứng thứ 2 trong thị trường giao nhận thương mại điện tử hiện nay.LaLa được biết đến là dịch vụ giao đồ ăn nhanh với thời gian 30 phút, hoạt tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 06/2018.
Ngay khi bắt đầu, Lala đã có ngay gần 10,000 shipper của AhaMove và 7,000 nhà hàng của iPOS chính gì vậy dịch vụ này cũng nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng riêng cho mình.
Gần đây Lala chuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn hàng tuần dành cho khách hàng tuy nhiên kể từ tuần này Lala bắt đầu tạm ngưng khuyến mãi.

xxeSxBN.jpg


Hiện tại trang chủ của Lala.vn không còn giao diện đặt đồ ăn mà thay vào đó là cung cấp phần mềm, hệ thống kinh doanh online cho các nhà hàng.Hiện Techbike cũng không liên hệ được tổng đài của Lala và hãng này cũng không có bất kì thông báo gì về việc này.

Có thể hãng này đang bảo trì hệ thống của mình tuy nhiên không ngoại trừ khả năng hãng này sẽ rút khỏi thị trường giao đồ ăn khi quá nhiều ông lớn tham gia vào.Theo báo cáo của Google và Temasek dự đoán rằng, thị trường gọi xe Đông Nam Á sẽ đạt gần 30 tỷ USD vào năm 2025, bao gồm hơn 20 tỷ USD mảng di chuyển và 8 tỷ USD mảng giao thức ăn.
Tại thị trường Việt Nam những ông lớn như Now, GrabFood, Go-Food vẫn đang chia nhau miếng bánh thị phần này và giường như cuộc chiến cũng chưa phân được thắng bại.
 
Top