Dịch vụ Đồng Giá 25 của Ahamove là gì? Ưu điểm và có rẽ hơn Siêu Tốc, Siêu Rẽ không?

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mới đây Ahamove lại cho ra mắt một dịch vụ mang tên là Đồng Giá 25 thay vì trước đó hãng giao hàng này chỉ có gói cước là Siêu Rẽ Siêu Tốc.Vậy dịch vụ Đồng giá 25 này là gì? Có rẽ hơn các gói dịch vụ còn lại của Ahamove không? Và ưu điểm và nhược điểm của nó là gì? chi tiết mình sẽ phân tích dưới đây nhé.

Dịch vụ đồng giá 25 là gì?

Đây là gói dịch vụ sử dụng cho loại hình giao hàng nhanh nội thành bằng xe máy của AhaMove mới được ra mắt vào 01/06/2018 tại thành phố Hà Nội.Dịch vụ đồng giá 25 sẽ cho phép bạn thêm vào 2 điểm dừng đến 10 điểm dừng khác trong quảng đường giao hàng và mỗi điểm dừng là 25.000đ thay vì là tính theo Km như gói cước Siêu tốc và Siêu rẽ.
Theo AhaMove nói rằng cho dù đơn hàng xa tít 25km thì phí ship cũng RẺ BẰNG đơn 10km thôi, vậy chi tiết như thế nào mình sẽ phân tích bên dưới nhé.

Bảng giá dịch vụ

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của Đồng giá 25 thử xem có gì khác với các dịch vụ khác không nhé.

bang-gia-dich-vu-dong-gia.png

Đối với đơn hàng có quảng đường từ 25km trở xuống: 25.000đ/điểm
Đối với đơn hàng có quảng đường từ 25km trở lên: 25.000đ/điểm và mỗi từ km 26 trở đi là 10.000đ/Km.
Khác với gói Siêu tốc giao trong vòng 1 tiếng hay gói siêu rẽ giao trong vòng 2 tiếng thì Đồng giá 25 giao trong vòng 3 tiếng nha mọi người, đây là gói giao hàng chậm nhất của Ahamove ngoại trừ giao bằng xe tải.
Với dịch vụ này bắt buộc khách hàng phải có tối thiêu 3 điểm giao và tối đa là 10 điểm cho 1 đơn hàng

Mình sẽ đặt một chuyến xe từ Đại Học Bách Khoa Hà Nội -> Sân bay Nội Bài Hà Nội thử nhé, quảng đường sau khi được tối ưu là 30.3Km thử bạn xem giá 3 dịch vụ hiện tại của Ahamove là: Siêu Tốc, Siêu Rẽ và Đồng giá 25 thử ai rẽ hơn nhé.

so-sanh-gia-3-dich-vu.jpg

Bảng so sánh

DỊCH VỤGIÁ (Quảng đường 30.3km)
SIÊU TỐC177.100đ
SIÊU RẺ133.100đ
ĐỒNG GIÁ 25140.250đ


Thoạt đầu nhìn thì bạn sẽ thấy dịch vụ Siêu Rẽ là có giá thấp nhất là 133.100đ cho đơn đặt hàng này tuy nhiên nhìn kĩ thì dịch vụ này không cho thêm điểm dừng chính vì vậy không thể so sánh được nên loại nó ra bên.
Dịch vụ SIÊU TỐC có giá 177.100đ và cao hơn 140.250đ so với dịch vụ ĐỒNG GIÁ 25, vậy thật sự dịch vụ này rẽ hơn thật sao? Cùng xem bảng so sánh mình tính nhưu sau nhé.Giả sử có 2 trường hợp xảy ra là:

QUẢNG ĐƯỜNG ĐƠN HÀNG DÀI 25KM VỚI 2 ĐIỂM DỪNG VÀ 5 ĐIỂM DỪNG

gia-25km.png


QUẢNG ĐƯỜNG ĐƠN HÀNG DÀI 25KM VỚI 2 ĐIỂM DỪNG VÀ 5 ĐIỂM DỪNG

gia-35km.png

Sau khi nhìn bảng so sánh trên bạn có thấy điều gì đặc biệt hay phân biệt được giữa dịch vụ Siêu Tốc và Đồng giá 25 cái nào rẽ hơn không? Thực ra Ahamove cũng tính toán hết với các gói cước hiện có là Siêu Tốc và Siêu Rẽ để tung ra gói Đồng giá này.Dịch vụ này nhằm thu hút những khách hàng có số lượng đơn hàng nhiều qua sử dụng Ahamove bởi chỉ có những khách hàng có lượng đơn hàng nhiều thì mới đặt nhiều điểm dừng trên 1 chuyến đi.
Và dưới đây là thủ thuật để bạn có thể áp dụng khi đặt đơn hàng với dịch vụ Đồng giá 25 sau khi mình phân tích nhé.

  • Từ 13km -> 25km với 4 điểm đừng: đặt dịch vụ Đồng giá 25
  • Từ 13km -> dưới 50km với 2 điểm đừng: đặt dịch vụ Đồng giá 25
Các trường hợp còn lại thì mọi người đặt dịch vụ Siêu Tốc sẽ có giá thành rẽ hơn Đồng Giá 25.
Lưu ý:
Quảng đường càng ngắn và càng nhiều điểm dừng thì hãy sử dụng dịch vụ Siêu Tốc để có giá rẽ hơn dịch vụ Đồng giá 25.

Dịch vụ siêu rẽ không cho thêm điểm dừng nên không thể so sánh, nếu Siêu Rẽ có thêm điểm dừng thì dịch vụ Đồng Giá sẽ không tồn tại bởi nó sẽ đắt hơn rất nhiều.


Bạn có thể thấy rằng với 2 điểm đừng và quảng đường dưới 25.000km thì giá của dịch vụ Đồng Giá không thay đổi.


gia-bang-nhau.png

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ đồng giá này của Ahamove thì hãy tải Ahamove về và trải nghiệm thử nhé.Nếu bạn chưa biết cách đặt xe trên AhaMove thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

Kaloss

Support
Moderator
chiết khấu 25% cho aha, còn lại tài xế chạy càng xa thì lãi không còn bao nhiêu( tiền xăng+ điện thoại...), mà không chạy thì cũng ko có tiền, ngoài giao hàng HUB có liên tục, siêu rẻ và siêu tốc thì thi thoảng mới có........kiến ăn không bao giờ là dễ dàng.
 
Top