DuDepMinhDAN

Tài xế mới
Việc mua dù che nắng tại Quy Nhơn đã không còn trở ngại nhiều như trước đây. Mà nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp tại đây. Bạn hãy chọn một nơi có độ uy tín trên thị trường và trách nhiệm để được sản phẩm như mong đợi

Nơi mua dù che nắng Quy Nhơn uy tín & chất lượng được khách hàng đánh giá cao.​

Khi nhu cầu sử dụng dù che nắng tại Quy Nhơn càng tăng cao, do đó mà rất nhiều xưởng sản xuất dù che nắng mọc lên. Bên cạnh đó cũng nhiều đơn vị cung cấp và bán các sản phẩm kém chất lượng. Điều này làm cho khách hàng càng băn khoăn suy nghĩ để lựa chọn nơi cung cấp uy tín. Cũng từ đây mà thương hiệu Dù Đẹp Minh Đan ra đời và chuyên sản xuất và cung cấp dù che tại khu vực Quy Nhơn và các tỉnh lân cận. Luôn làm việc theo phương châm khách hàng là hàng đầu, đi kèm là sự uy tín và chất lượng sản phẩm. Nhờ sự làm việc theo quy trình nghiêm ngoặc mà đến nay cơ sở Dù Đẹp Minh Đan đã trở thành một nơi cung cấp dù che nắng ngoài trời được khách hàng yên tâm lựa chọn nhất .

3 mẫu dù che nắng đang thịnh thành nhất hiện nay tại Bình Định.​

Có rất nhiều khách hàng phân vân trước khi quyết định mua dù che nắng là. Nên chọn mua dù vuông hay dù tròn lệch tâm. Nhưng dưới đây là 3 mẫu dù che nắng tại Quy Nhơn mà đang được bà chọn mua trong nhiều năm qua.
Mẫu dù lệch tâm vuông 3.5m (7).png

1- Mẫu dù lệch tâm vuông 3.5m.
Mẫu dù lệch tâm vuông 3.5m (8).png

2- Mẫu dù lệch tâm tròn 3m.
Mẫu dù lệch tâm vuông 3.5m (6).png

3- Mẫu dù lệch tâm vuông không rèm.
Tất cả được thiết kế gọn kích thước vừa phải. Thuộc phân khúc dù che nắng ngoài trời cao cấp, có tính năng linh hoạt, giúp cho chúng ta thêm phương án thay thế mái hiên bạt, tiện lợi cho tất cả khoản không gian ngoài tại các quán cafe, nhà hàng , Trước cửa hàng buôn bán . Đặc biệt hơn khi dùng dù che , sẽ cho chúng ta thêm khung cảnh sang trọng.

Thiết kế chắc chắn , theo thông số kỹ thuật như sau.

Vải dù được làm bằng chất liệu vải polyester cao cấp chống thấm, nhiều màu sắc đa dạng,
Phần thân dù Thường làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện cao cấp nên độ bền cao, chống rỉ sét, rất phù hợp với mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật khắt khe nhất dưới mọi điều kiện khắc nghiệt nắng mưa, gió, bão thất thường như tại Việt Nam.
Phần đế dù đút bê tông bọc xép bề mặt trên nhẵn, có 4 bánh xe di chuyển.
Mẫu dù lệch tâm vuông 3.5m (9).png

CÔNG TY TNHH-MTV DÙ ĐẸP MINH ĐAN
117/83 Nguyễn Hữu Cảnh . Bình Thạnh. TPHCM
Hotline: 0965248159 – 0977540971.
 
Top