Đặt xe từ sân bay Nội Bài về Hà Nội tại 88GO: đón mọi lúc, giá minh bạch

88GOVN

Tài xế Đồng
Đặt xe sân bay Nội Bài – Hà Nội nhanh nhất. Thuê xe ra sân bay Nội Bài, thuê xe đón sân bay Nội Bài tiết kiệm nhất. Cài đặt ứng dụng 88GO với ưu đãi khủng. 88GO giúp bạn thuê xe cực nhanh.

Đặt xe sân bay Nội Bài về Hà Nội
Bạn muốn đặt xe đón sân bay Nội Bài – Hà Nội nhanh nhất. Hay bạn muốn thuê xe sân bay với giá tiết kiệm nhất. Bạn băn khoăn về mức giá của mỗi xe khác nhau. Bạn muốn thuê xe đón từ sân bay lúc nửa đêm. Đây là thời gian nhiều hãng xe đã nghỉ ngơi. Bạn lại không gọi được người thân đến đón. Nhất là khi xã hội đang rối ren nhiều vụ cướp giật, giết người liên quan đến việc thuê xe thiếu uy tín. Bạn hãy an tâm nếu đặt niềm tin tại 88GO.

Đặt thuê xe sân bay cùng 88GO- ứng dụng đặt xe đường dài ô tô 4-45 chỗ
Đặt thuê xe sân bay cùng 88GO- ứng dụng đặt xe đường dài ô tô 4-45 chỗ
Ứng dụng 88GO giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này. Bạn không cần phải lo sợ không bắt được taxi nữa. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Mọi vấn đề đều được giải quyết tức khắc. 88GO sẽ điều chuyển thật nhanh xe chở bạn về nhà. Bạn không phải chờ đợi hàng giờ. Và bạn sẽ an toàn trở về nhà một cách nhanh nhất.

Bạn thuê xe ra sân bay. Và xuống đường bắt taxi vào đúng giờ cao điểm. Các hãng taxi đều đã ” cháy xe”, việc này khiến bạn lỡ mất chuyến bay. Hãy yên tâm đặt xe 88GO. Bạn sẽ nhanh chóng được đưa đón tận nơi mà không lo bị ” chặt chém” giá.

Ứng dụng giúp bạn đặt thuê xe sân bay từ Nội Bài tiện dùng nhất
Ứng dụng 88GO sở hữu mạng lưới 500 nhà cung cấp uy tín nhất. Cung cấp cho thị trường hàng trăm xe thuộc hàng khủng, chất lượng đã được kiểm duyệt. Ứng dụng kết nối trực tiếp giữa nhà cung cấp với khách hàng. Bạn hoàn toàn được chủ động thuê xe, chọn tài xế nhanh nhất.

Thuê gọi xe đón sân bay Nội Bài về Hà Nội cùng ứng dụng 88GO
Thuê gọi xe đón sân bay Nội Bài về Hà Nội cùng ứng dụng 88GO
Đặc biệt, nếu bạn chủ động được giờ đáp chuyến bay. Bạn nên đặt xe trước thời gian địa điểm. Bạn sẽ được tiết kiệm và không bị tình trạng lỡ xe. Đối tác của 88GO phục vụ bạn chuyên nghiệp nhất.

Đặt xe sân bay Nội Bài về Hà Nội tại 88GO giá minh bạch
Vấn đề giá cả chi trả trong thuê xe đưa đón khiến bạn rất băn khoăn. Khi trên thị trường, mức giá cươc mỗi hãng xe lại khác nhau. Hoặc bạn gặp phải tình trạng taxi đòi thêm tiền khi đi quãng đường quá ngắn. Hoặc lấy thêm tiền cho những chuyến chạy đêm. Điều này khiến bạn rất khó chịu. Ứng dụng 88GO giải quyết dứt điểm điều này.

Đặt xe đón sân bay Nội Bài cùng ứng dụng đặt xe 88GO
Đặt xe đón sân bay Nội Bài cùng ứng dụng đặt xe 88GO
88GO áp dụng cơ chế trả giá công khai. Các nhà cung cấp dịch vụ niêm yết mức giá căn cứ vào giá sàn 88GO đưa ra. Khách hàng hoàn toàn chủ động xem giá cho chuyến đi của mình. Thông qua đó, chọn lựa một xe phù hợp với túi tiền của mình.

Nhờ hình thức công khai giá trước mỗi chuyến đi. Ứng dụng 88GO đem lại sự hài lòng từ cả phía đối tác lẫn khách hàng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn không mất chi phí nào cho việc tư vấn. Đặt xe tại 88GO còn giúp bạn tiết kiệm 30% so với các chuyến đi thường. Vì dụ các chuyến đi từ Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 150,000đ.

Đặt xe sân bay Nội Bài trên website
Khách hàng có thể đặt xe sân bay Nội Bài- Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tại link website đặt thuê xe sân bay trực tuyến của 88GO.

Đặt xe sân bay Nội Bài trên ứng dụng đặt xe 88GO
Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

1: Tải App 88GO

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: bit.ly/88GOandroid
► Appstore: bit.ly/88GOappstore

2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

3: Tìm kiếm thuê xe sân bay

4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Liên hệ Hotline: 19007090
Nguồn: 88go.vn/dat-xe-tu-san-bay-noi-bai-ve-ha-noi-tai-88go-don-moi-luc-gia-minh-bach/
 
Top