Đặt xe sân bay Nội Bài cần lưu ý những gì?

88GOVN

Tài xế Đồng
Di chuyển bằng đường hàng không, không còn xa lạ đối với chúng ta. Câu hỏi đặt ra là nên đặt xe sân bay Nội Bài nào giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp? Đây thậm chí đang là sự tìm kiếm của nhiều hành khách nhằm có được chi phí tiết kiệm. Cũng như có độ tin cậy cao khi di chuyển ra sân bay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ xe sân bay nào đáp ứng được yêu cầu về giá cả và uy tín nhé.

Lưu ý khi đặt xe sân bay Nội Bài
1. Không nên vẫy taxi dọc đường
Khi bắt những chiếc taxi dù bên ngoài, khách hàng hay bị chặt chém giá cả. Không những thế, khu vực xung quanh sân Nội Bài còn ghi nhận nhiều vụ việc bị tài xế taxi quấy rối, chèo kéo khách…

Thay vào đó, chỉ với việc chờ đợi vài phút gọi đến tổng đài xe uy tín hoặc một địa chỉ uy tín là bạn có thể bảo vệ được bản thân một cách dễ dàng. Mặt khác, sử dụng các hãng taxi tên tuổi cũng giúp bạn có thể lấy lại đồ để quên trên taxi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2. Hãy đặt xe trước
Để tránh tình trạng hết xe chất lượng tốt, giá rẻ vào giờ cao điểm thì bạn hãy đặt xe trước chuyến đi 1-2 giờ. Vừa chủ động hơn trong việc đi lại. Cũng như chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng nếu bạn cần gấp thì ứng dụng 88GO luôn đáp ứng xe cho bạn. Vì 88GO có mạng lưới trên 2000 đối tác, nhà xe nên không bao giờ sợ hết xe.

3. Đặt xe tại các hãng xe uy tín và chất lượng
Để đảm bảo sự an toàn cũng như chi phí hợp lí nhất cho chuyến đi thì bạn hãy đặt xe sân bay Nội Bài của những dịch vụ xe uy tín và tên tuổi trên thị trường. Hoặc đặt xe tại ứng dụng hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp.

Ứng dụng 88GO có đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, am hiểu địa hình. Tác phong đứng đắn, thân thiện với khách hàng. Chất lượng xe tốt, giá cả công khai và sự an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo. Lộ trình của mọi chuyến đi luôn được kiểm soát rõ ràng.

Đặt xe sân bay Nội Bài cần lưu ý những gì?

88GO đảm bảo cung cấp dòng xe chất lượng, không mào. Xe đời mới, cốp rộng và đặc biệt giá tốt nhất thị trường.

Ứng dụng thuê xe 88GO áp dụng công nghệ đấu giá độc quyền. Sau khi nhận được các thông tin yêu cầu của bạn. Các đối tác của 88GO sẽ tham gia và đưa ra mức giá cụ thể. Hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn đặt được xe đi Nội Bài với giá cước thấp nhất. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như các phương pháp truyền thống.

100% quản lý lịch trình di chuyển qua ứng dụng. Đồng thời góp phần hỗ trợ tài xế và hành khách mọi lúc, mọi nơi. 88GO giúp bạn giải quyết nhu cầu di chuyển nhanh, an toàn nhất.

Cách thuê xe đi Nội Bài giá tốt, chất lượng.
Bạn chỉ cần có 1 điện thoại thông minh có kết nối 3G và thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1 : Tải ứng dụng

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google, sau đó :

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân mà ứng dụng 88GO yêu cầu. Click tạo tài khoản. Bạn cần điền thông tin chính xác nhất để tài xế có thể liên hệ đón cho mỗi chuyến đ

– Sau khi tạo tài khoản xong, hệ thống sẽ gửi mã code kích hoạt về số điện thoại khách hàng. Bạn nhập mã code để được kích hoạt.

Bước 3: Chọn dịch vụ ” Xe sân bay”

Sau đăng nhập thành công. Nhập địa điểm đón và địa điểm trả, nhập thời gian đi. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt xe 2 chiều với thời gian chờ 1 tiếng. 88GO phục vụ đưa đón tại tất cả các tỉnh thành Miền Bắc.

Bước 4: Dõi theo tài xế và an tâm về chuyến đi của mình.

Hãy truy cập 88GO và đặt xe, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ thuê xe taxi nội bài uy tín, chất lượng !
Nguồn: Đặt xe sân bay Nội Bài cần lưu ý những gì?
 
Top