• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Danh sách các thành phố, quận mà Baemin đang hoạt động

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn là người đang có nhu cầu đặt đồ ăn trên ứng dụng Baemin hoặc là tài xế muốn đăng ký chạy baemin hoặc là các đối tác nhà hàng muốn bán đồ ăn trên ứng dụng này thì chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng ứng dụng đặt đồ ăn của Hàn Quốc này có mặt tại những thành phố, quận huyện nào trên lãnh thổ Việt Nam.

cac-thanh-pho-baemin-hoat-dong-tai-viet-nam.jpg

Dưới đây mình sẽ tập hợp và cập nhật các thành phố, quận... mà Baemin đang hoạt động bạn có thể đặt đồ ăn hoặc đứng ở các quận này để nhận đơn hàng đem đi giao.

Tại TP.HCM

Baemin hoạt động đầu tiên tại TP.HCM từ ngày 14/05/2019 và hiện tại Baemin đã có mặt tại các quận, huyện sau tại thành phố này:
  1. Quận 1
  2. Quận 2
  3. Quận 3
  4. Quận 4
  5. Quận 5
  6. Quận 10
  7. Quận Bình Thạnh
  8. Quận Phú Nhuận
  9. Quận Tân Bình

Tại TP.Hà Nội

Đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng Baemin vẫn chưa hoạt động tại bất kì quận nào tại TP Hà Nội, dự kiến sau khi phủ sóng hết các thành phố tại HCM thì Baemin mới mở rộng sang Hà Nội có thể trong năm 2020 này.

Như vậy tới thời điểm hiện tại chỉ các khách hàng tại các quận trên tại TP.HCM mới đặt được đồ ăn của Baemin đồng thời anh em tài xế chạy Baemin thì chỉ nên đứng ở các quận trên để nhận đơn hàng nhé.

Xem thêm thông tin về baemin tại đây:
 
Tranhai3011

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Cập nhật dỡ quá
Thiếu q6 q7, q8 q11 gò vấp tân phú nhà bè chỉ phước kiểng
Trừ bình chánh q12 q9 cần giờ hóc môn củ chi
 
Top