Danh sách các thành phố mà GrabFood đang hoạt động

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
danh-sach-cach-thanh-pho-grabfood-dang-hoat-dong.jpg

Nếu mọi người có nhu cầu đặt dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của Grab là GrabFood hoặc các đối tác nhà hàng, quán ăn muốn bán đồ ăn trên GrabFood hay các anh em nào có nhu cầu đăng ký làm tài xế chạy giao đồ ăn trên ứng dụng này thì chắc hẳn đăng thắc mắc khu vực, tỉnh thành mình đã có dịch vụ GrabFood hoạt động.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Grab vừa công bố thêm 3 thành phố mới đó là Thanh Hoá, Vinh và Pleiku nâng con số thành phố hoạt động của GrabFood lên tổng cộng 18 thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cụ thể là các thành phố sau:
 1. TP. Hồ Chí Minh
 2. Hà Nội
 3. Đà Nẵng
 4. Huế
 5. Hội An
 6. Đồng Nai
 7. Bình Dương
 8. Cần Thơ
 9. Vũng Tàu
 10. Hải Phòng
 11. Quảng Ninh
 12. Nha Trang
 13. Đà Lạt
 14. Buôn Ma Thuột
 15. Phan Thiết
 16. Vinh - Nghệ An
 17. Thanh Hóa
 18. Pleiku
Như vậy nếu bạn ở các thành phố trên thì đều có thể sử dụng dịch vụ đặt đồ ăn của GrabFood cũng như hợp tác bán đồ ăn trên ứng dụng này.
Một điều bạn cần biết đó là tất cả các thành phố trên mà GrabFood đang hoạt động thì cũng có dịch vụ GrabBike luôn nhé, bản chất các tài xế giao đồ ăn GrabFood là các tài xế Grabbike 2 bánh vì vậy các thành phố trên bạn cũng đều có thể đăng ký chạy GrabFood và GrabBike.

Nếu so sánh các thành phố hoạt động của GrabFood so với Now hay Baemin thì dịch vụ giao đồ ăn của Grab đang là dịch vụ hoạt động rộng nhất so với Now là 16 tỉnh và Baemin là chỉ mới TP.HCM.

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ khác của Grab như GrabCar, GrabBike thì có thể xem các thành phố hoạt động các dịch vụ này bên dưới đây nhé:
 
Top