Đánh giá máy Ricoh MP 6002

nguyenquangha

Tài xế mới
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002 hiện nay đang được nhiều cơ sở dịch vụ chú ý. Đây là thiết bị máy photocopy nhập khẩu mới nhất mà chúng tôi trực tiếp nhập về từ Mỹ. Đời máy còn rất mới nên đa số đều chỉ được dùng từ 1 – 2 năm.

Dòng máy này đang được chọn mua nhiều ở các cửa hàng dịch vụ photocopy.
Khi chọn mua máy photocopy cho dịch vụ, đa số mọi người đều cần máy chạy nhanh và bền. Máy photocopy Ricoh MP 6002 có thể đảm bảo được điều này.

Ricoh MP 6002 thuộc dòng máy photocopy lớn (trọng lượng gần 214kg) chuyên phục vụ cho các nơi cần in, photocopy nhiều. Hàng tháng khả năng in, photocopy lên tới vài trăm ngàn bản in, chụp. Mà vẫn không đòi hỏi sửa chữa nhiều.

Tốc độ in là 60 trang một phút. Dung lượng chứa giấy lên đến 4700 tờ. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để mua cho dịch vụ photocopy.

Đời máy mới, mới dùng 1 đến 2 năm
Đây là dòng máy photocopy mới được sản xuất trong vài năm gần đây. Do đó dù qua sử dụng (nhập từ Mỹ) nhưng máy thường chỉ dùng từ 1 đến 2 năm. Độ mới của máy thường từ 90 - 95%.

Máy photocopy tại Mỹ thường cho tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn máy tại Việt Nam. Các doanh nghiệp nước ngoài luôn biết cách bảo dưỡng, thay vật tư chính hãng. Kết hợp với điều kiện khí hậu tốt, ít bụi, ít nóng nên máy qua sử dụng nhưng vẫn còn rất tốt.
Click ngay: Máy Photocopy Refurbished Ricoh MP 7502

Có thể sử dụng lâu dài 5 – 7 năm

Máy photocopy Ricoh MP 6002 qua sử dụng được chúng tôi nhập về. Tiến hành kiểm tra và thay thế những linh kiện bị hỏng.

Qúa trình kiểm tra và bảo dưỡng chi tiết. Đảm bảo máy có thể sử dụng tốt trong vòng từ 5 – 7 năm mà không cần phải tốn chi phí bảo dưỡng nhiều.

Chất lượng đảm bảo từ Mỹ
Đại Nam cam kết máy photocopy nguồn gốc từ thị trường Mỹ. Không sử dụng nguồn máy nhập từ các nước đang phát triển như Indonesia, Ấn Độ… vì chất lượng máy photocopy qua sử dụng tại các nước này không thể so sánh với máy nhập từ Mỹ
----------------------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHÚ SƠN

Hà Nội: Số 26B Phạm Văn Đồng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

TP HCM: Số 544/22 Lý Thường Kiệt, P.7, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Bắc Ninh: Số 07 - Lô 17 đường Lý Thần Tông, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh

Hotline: 083.5335.999 | 083.5435.999
 
Top