• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Đăng ký GrabBike có tốn tiền phí không?

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Những anh em nào đang có ý định đăng ký GrabBike và có thắc mắc là việc đăng ký Grab có tốn phí gì không? hay có phải đóng khoản tiền nào cho grab không?

dang-ky-grabbike-co-ton-tien-khong-jpg.252

Câu trả lời như sau:


Tiền đồng phục
Việc đăng ký chạy grabbike hay GrabCar thì quy trình đăng ký không hề có phí gì cả.Tuy nhiên đối với GrabBike thì sẽ có một nguồn phí phát sinh đó là phí mua đồng phục.

Như mọi người đã biết nếu không mặc đồng phục mà chở khách thì có nguy cơ bị khoá tài khoản rất cao chính vì vậy đồng phục là thứ mà anh em ta bắt buộc phải mua.

Giá đồng phục GrabBike thì được chia làm các Combo từ thấp đến cao và giá mình thấy thấp nhất là : 250.000đvà cao nhất lên đến hơn 400.000đ

bang-gia-dong-phuc-grab-jpg.253

Nói chung chạy GrabBike thì mọi người phải đem theo ít nhất 3 món đồ xe trên.
Chính vì vậy khi đi đăng ký Grab 2 bánh thì khoản phí ít nhất mọi người đóng là tiền đồng phục.

Chạy Grabbike có cần mặc đồng phục không?

Tiền nạp vào ví trên

Như mọi người đã biết đó là Grab sẽ thu 20% phí trên mỗi cuốc xe khi anh em bấm Nhận chuyên xe rồi nên chúng ta phải nạp tiền vào ví mới nhân được cuốc xe nhé.

Khi đi đăng ký thì mọi người sẽ được hướng dẫn sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo mục đích là để nạp tiền từ momo và ví trên ứng dụng GrabDriver đó các bạn.

Vậy nguồn phí thứ hai chúng ta phải đóng là phí nạp vào tải khoản GrabBike của mình để Grab phát cuốc xe cho ta chạy, anh em có thể nạp 100.000đ để chạy thử ha.
Tóm lại thì anh em tốn tấm trên 300.000đ -> 400.000đ đổ lại khi đi đăng ký GrabBike nhé mọi người…Thực ra chi phí này cũng được miễn phí lúc đầu nhưng về sau thì không còn nữa.
Vậy bây giờ anh em nào muốn đăng ký GrabBike thì xem ngày bài viết hướng dẫn đăng ký của mình ở dưới đây nhé.
 
Sửa lần cuối:
TranTrung

TranTrung

Tài xế mới
Mình đang có ý định đký grab chạy kiếm thêm tý tgian rảnh. Có chút thắc mắc muốn hỏi các bro là: giờ có đồng phục( áo mũ ) rồi thì k cần đký mua ms có đc không ạ? Và LLTP/các giấy xác nhận k tiền án, bên grab có hỗ trợ mình làm k? Thanks !
 
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
  • CHENG

    CHENG

Có rồi vẫn phải mua a ơi trừ khi trước đó a đăng ký grab rồi chứ đăng ký mới là phải bắt buộc mua mới kích hoạt tài khoản.
Grab tạm nghưng làm lltp tại Văn phòng từ tháng 02/2019 rồi anh,a xem thêm ở đây:
 
Còn 1 trả lời bên dưới
TranTrung

TranTrung

Tài xế mới
  • TranTrung

    TranTrung

Thanks Bro nhiều !
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top