Đăng ký chạy GrabFood (giao thức ăn) trực tuyến tại nhà

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Tương tự như dịch vụ GrabExpress thì Grab cũng tích hợp tính năng đào tạo trực tuyến tài xế GrabFood ngay trên ứng dụng tài xế.Thay vì phải đến văn phòng làm bài thi thì mọi người có thể làm trại nhà tuy nhiên để kích hoạt được dịch vụ này trên ứng dụng ae cũng phải đến văn phòng Grab.
Việc làm bài kiểm tra online giúp tiết kiệm thời gian hơn thôi nhé.

tai-xe-grabfood-co-loi-gi.png

Theo như Grab nói thì việc các tài xế GrabBike kết hợp việc chạy GrabFoodGrabExpress sẽ tăng thêm thu nhập cho mình lên 136% và hỗ trợ nhiều chương trình thưởng.

Vậy để đăng ký dịch vụ này Online thì bạn làm như thế nào? Rất đơn giản chỉ cần bật ứng dụng tài xế Grab Driver lên và chọn vào Menu -> Hỗ Trợ -> Đào Tạo
dao-tao-grabexpress-step1-png.664


Sau đó chọn vào mục GrabBike -> Đào tạo trực tuyến -> Giao hàng

Hoặc để đơn giản hơn bạn truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau: http://bit.ly/hocgrabfood và điền thông tin rồi làm bài kiểm tra.
Bạn sẽ điền thông tin đăng ký của mình vào bao gồm: họ tên, biển số xe, id đối tác, khu vực hoạt động...sau đó bấm vào TIẾP để trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm.
Nếu trả lời đúng 13/15 câu là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký trực tuyến rồi đó.Thông thường câu hỏi sẽ có 4 phần và mỗi phần sẽ có 1 video, sau khi coi xong video bạn sẽ hiểu và trả lời 15 câu hỏi đó.
Tuy nhiên diễn đàn đã có bài viết hướng dẫn mọi người trả lời kèm theo đáp án đúng để bạn hoàn thành 15/15 câu hỏi ở bài viết dưới đây.
Sau khi hoàn thành xong bạn có thể xem lại số điểm nếu như đạt thì có thể đến văn phòng Grab theo thông báo như bên dưới đây.

dao-tao-grabfood-truc-tuyen.png


Lưu ý:
- Sau khi học và kiểm tra ĐẠT trên App, Đối Tác hãy đến VP Grab theo thời gian cuối video clip để làm thủ tục kích hoạt TK và nhận sổ giao hàng, chỉ mất 15 phút.
- Điều kiện tham gia GrabFood: Đối tác đã ký quỹ Grab giao hàng, sao trung bình 4.8 trở lên và không vi phạm quy tắc ứng xử.

Bây giờ bạn có thể lên văn phòng Grab gần nhất để hoàn tất quá trình đăng ký này rồi.Tuy nhiên khi lên sẽ thực hiện bài kiểm tra sát hạch tại lớp để đối chiếu kết quả (Đối tác được kích hoạt dịch vụ khi kết quả cuối cùng ĐẠT )

Anh em ai thích đăng ký dịch vụ GrabExpress thì xem hướng dẫn khác tại đây.
Chúc mọi người thành công!
 
Top