Đăng ký BAEMIN tại Đà Nẵng quá tải, đợi 40 - 60 ngày mới có email bài kiểm tra sơ khảo

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Anh em ở Đà Nẵng nếu đăng ký chạy BAEMIN vào vài ngày trước thì bây giờ đều sẽ nhận được email thông báo sẽ gia hạn ngày gửi bài sơ khảo.Cụ thể lúc đăng ký BAEMIN sẽ nói ở khu vực Đà Nẵng từ 3 -5 ngày là có thể nhận được email bài kiểm tra để làm (làm đúng 23/25 câu sẽ có email mời lên văn phòng).

van-phong-baemin-danang-qua-tai.png

Thế như lượng tài xế đăng ký BAEMIN tại đà nẵng quá đông khiến văn phòng quá tải nên hồ sơ đang bị dồn lại.
Trung bình 1 ngày BAEMIN họ tiếp nhận đăng ký mới chắc đâu đó khoảng chưa tới 200 đối tác(cái này bên mình đoán thôi nhé) thì nếu lượng tài xế dăng ký quá đông thì những anh em càng đăng ký về sau sẽ càng lâu mới lên văn phòng được.Và email thông báo mới nhất của BAEMIN nói là phải đợi từ 40-60 ngày mới có email gửi bài kiểm tra sơ khảo y chang như ở HCM và Hà Nội.

Xem thêm: Kiểm tra tiến độ đăng ký BAEMIN, khi nào nhận được email câu hỏi

Có những anh em làm bài kiểm tra rồi, có lịch hẹn rồi nhưng phải dời lại vì quá tải.Căn bản BAEMIN mới ra thưởng khá hấp dẫn, khuyến mãi khách hàng lớn nên thời gian này anh em nào chạy doanh thu sẽ rất ổn.

Ở ĐN thì Now, GrabFood cũng có nhiều anh em đang chạy, mình có đứa bạn chạy Now ở ĐN ngày doanh thu cũng 250 - 300k tuỳ lúc nhưng nói chung chạy cũng quá 8 tiếng.

Anh em nào đang chạy BAEMIN đà nẵng để lại ý kiến nhé.
 
Top