Đăng ký baemin có thể mất đến 2 tháng mới email thông báo

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Chắc hẳn nhiều anh em hiện tại đăng đăng ký baemin đã điền thông tin và gửi yêu cầu đăngký đăng đợi mòn mỏi email thông báo làm bài kiểm tra và lên văn phòng hoàn tất thủ tục đăng ký và kích hoạt tài khoản chạy đúng không nào? Vấn đề hiện tại là ngồi đợi mấy tuần trôi qua mà không thấy email cũng như tin nhắn SMS nào của Baemin gửi về cả giống như hình ảnh bên dưới đây.


116825127_690880188190259_8602996955786864678_n (1).jpg


email-nhan-viec-tai-xe-baemin.jpg

Vậy chắc hẳn anh em thắc mắc là tại sao lâu vậy? Thì câu trả lời là anh em đăng ký Baemin nhiều quá và quá tải đến mức mà bị dồn lại.Không đâu xa trên diễn đàn Techbike hiện tại Topic về Baemin được anh em xem nhiều nhất vươn lên cả Now.vn, chính vì vậy mà lượng tài xế hiện đang đăng ký baemin rất nhiều.
Một ngày mình nghĩ văn phòng baemin sẽ đăng ký được số lượng nào đó thôi ví dụ 100 tài xế chính vì vậy mà nếu có 1000 anh em đăng ký thì cứ thế dồn lại phía sau.

Và hiện tại anh em có thể mất tới 2 tháng trở lên mới có email thông báo lên văn phong để tham gia đào tạo và hoàn tất thủ tục đó nha.


dang-ky-baemin-bao-lau-co-email.jpg


Vì vậy nếu bây giờ anh em đăng ký baemin thì chuẩn bị tinh thần là khá lâu mới được gọi lên văn phòng, trong thời gian chờ đợi này anh em nên đăng ký app khác nhanh hơn như Grab, Gojek, be để chạy trước nhé, hiện Now cũng đông như Baemin vậy.

Chúc anh em sớm nhận được email thông báo :)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top