Đại lý xe oto Vinfas Tây Ninh

dailyxevinfast

Tài xế Đồng
Đại lý xe Vinfas Tây Ninh kính chào quý khách.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch tại tỉnh Tây Ninh …Thì xe ô tô Vinfast đóng vai trò không thể thiếu, vừa là một tài sản giá trị, cũng vừa là một phương tiện đi lại hằng ngày trong thời đại kinh tế cuộc sống ngày nay.

Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ vì thế đại lý xe Vinfast Tây Ninh chắc chắn sẽ được xây dựng

Đại lý xe Vinfas Tây Ninh
Đại lý xe Vinfast Tây Ninh trực thuộc chi nhánh của Đại lý xe Vinfast Việt Long quận 12 tại Tp,HCM. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của Vinfast Việt Nam cùng những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Dự kiến đại lý xe Vinfast Tây Ninh hoạt động theo mô hình 3s chuẩn như:

SALES: ( Bán hàng) Phân phối các dòng xe Việt Nam sản xuất và nhập khẩu như: Vinfast Lux a2.0, Vinfast Lux Sa2.0, Chevrolet Trailblazer 7 chỗ và bán tải Colorado nhập Thái Lan.

SALES SERVICE: ( Dịch vụ ) Cung cấp dịch vụ bão dưỡng, sữa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn của Viinfast Việt Nam.SPARE PATS: ( Phụ tùng ) Cung cấp và thay thế các phụ kiện chính hãng của nhà máy Viinfats Việt Nam.

Đại lý xe Vinfast Sóc Trăng


Giá xe Vinfast tại Tây Ninh là tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khi mua xe mới và phương thức thanh toán linh hoạt.
Thử xe, có xe ngay, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số và giao xe tận nhà trong ngày.
Hỗ trợ ngân hàng từ 70 – 100% giá trị xe với lãi suất cực ưu đãi, thủ tục nhanh chóng đơn giản (kể cả khách hàng ở tỉnh).

Một số hình ảnh xe Vinfast :

vinfast fadil


Mẫu xe vifnast Fadil 5 chỗ hatchbackvinfast lux a2.0


Mẫu xe vifnast lux a 2.0 sedanvinfast lux sa2.0


Mẫu xe vifnast lux sa 2.0 SUV 7 chỗ

Vinfast tại Tây Ninh, Miền Tây xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và rất mong được phục vụ Quý khách.

Chi tiết xin liện hệ Hotline: 0901232589 hoặc website: http://baogiaxevinfast.com.vn/
 

dudepsaigon

Tài xế Đồng
Đang tính sang năm tậu một chiếc ô tô 7 chỗ. Không biết bên mình có thể cung cấp bộ sưu tập ô tô mới nhất không?
 
Top