Tư vấn Công ty Logistics Bắc Ninh

CVCVN09

Tài xế mới
CÔNG TY LOGISTICS BẮC NINHCông ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu - Bắc Ninh

Địa chỉ: Căn LK 08, Khu đô thị Mạnh Đức, Đường Nguyên Phi Ỷ Lan, Phường Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Email: [email protected]

Nhân sự: Hơn 20 nhân viên
Nhân viên tư vấn:

Mr Dũng: 0941 691 751 Ms Ngân: 0903975322

Ms Thư: 093 85 68 098 Ms Linh: 0906 301 637

Mr Hải: 0969 70 70 11 Ms Mỹ: 0938 570 247 Ms Trang: 0395 736 141


Công ty logistics Bắc Ninh được thành lập vào ngày 22 tháng 8 năm 2018. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đem lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất đến khách hàng.


Thị trường logistics tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh phát triển kinh tế mạnh mẽ tại miền Bắc Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực logistics công nghiệp và xuất khẩu.

Bắc Ninh còn có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm khu vực phía Bắc, gần các cảng biển, sân bay và các khu công nghiệp. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Các doanh nghiệp logistics tại Bắc Ninh cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics tại Bắc Ninh tiếp tục tăng trưởng hằng năm.

Thị trường logistics tại Bắc Ninh năm 2020 - 2022 tiếp tục tăng trưởng với nhiều cơ hội và thách thức. Các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào Bắc Ninh để mở rộng và phát triển các hoạt động logistics, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hóa tại đây.Dịch vụ của công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

Cho thuê kho bãi, kho ngoại quan....
Các tuyến vận tải chính của Công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu Bắc Ninh

Bắc Ninh - Đài Loan: Kaohsiung, Taichung, Keelung

Bắc Ninh - Trung Quốc: Shanghai, Ningbo, Shenzhen, Qingdao, Xiamen, Tianjin, Dalian, Shekou,...

Bắc Ninh - Thái Lan: Bangkok, Laem Chabang,...

Bắc Ninh - Nhật Bản: Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka, Kobe, Moiji, Hakata, Yokkaichi,...

Bắc Ninh - Hàn Quốc: Busan, Kwang Yang, Incheon,...

Bắc Ninh - Malaysia: Port Klang, Penang, Sibu, Kuching,...

Bắc Ninh - Indonesia: Jakatar, Tanjung, Semarang, Surabaya, Palembang, Belawan,...

Bắc Ninh - Châu Âu: Hamburg, Leharve, Rotterdam, Anwerp, Felixtowe, Zeebruge,...

Bắc Ninh - Mỹ: New York, Long Beach, Los Angeles, Seattle, Houston, Oakland, Miami,..

Bắc Ninh - Nga: Moscow, Novorossiysk, St. Petersburg, ...

Bắc Ninh - Poland: Gdansk, Gdynia, Kolobrzeg, ...Công ty logistics uy tín với hơn 15 năm trong ngành


Công ty logistics chúng tôi được thành lập vào tháng 3 năm 2008 tại Việt Nam. Chúng tôi mở văn phòng Bắc Ninh vào 22 tháng 8 năm 2018. Công ty logistics chúng tôi bắt đầu với hoạt động vận chuyển hoàng hóa quốc tế đường biển. Công ty logistics chúng tôi mở rộng kinh doanh sang vận tải đường hàng không, vận chuyển đường bộ, dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ làm giấy kiểm dịch, giấy chứng nhận xuất xứ hoàng hóa, giấy công bố, hợp quy…Công ty logistics chúng tôi có các chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Hải Phòng

Đà Nẵng

Bắc Ninh

Với trên 30 nhân viên tại Đà Nẵng và hơn 200 nhận viên tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ các quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, thủ tục khai báo hải quan, xin cấp các giấy phép chuyên ngành cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế với giá cước tối ưu nhất.

Công ty logistics chúng tôi có hệ thống chi nhánh hoạt động trải rộng trên toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Địa Trung Hải, Hoa Kỳ, Canada, Châu Phi, Úc, Trung Đông, Ấn Độ và Pakistan.Đội ngũ nhân viên logistics được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Công ty logistics Bắc Ninh chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn kiểm tra, nghiên cứu và đưa ra phương án dịch vụ Logistics phù hợp cho từng khách hàng của mình. Việc đó giúp cho mỗi khách hàng có được phương thức vận chuyển hàng hóa một cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn tìm ra phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí tận dụng tối đa các nguồn lực, cung cấp các dịch vụ logistics tốt nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với dịch vụ khai báo hải quan, kho bãi và vận chuyển hàng hóa đúng với yêu cầu khách hàng, Công ty Logistics Bắc Ninh giúp cho khách công ty hàng của mình luôn phát triển với mức mức lợi nhuận cao nhất.Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại khu vực Bắc Ninh, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

CVCVN09

Tài xế mới
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT NẠ DƯỠNG DA

Nhập khẩu mặt nạ dưỡng da vào Việt Nam có khó không?

Mặt nạ dưỡng da có cần phải làm công bố không?

Các chứng từ cần thiết để nhập khẩu mặt nạ dưỡng da là gì?

Mã HS mặt nạ dưỡng da là bao nhiêu?

Thuế nhập khẩu mặt nạ dưỡng da là bao nhiêu?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xuất nhập nhập khẩu thì cuocvanchuyenvn tự hào đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng nhập khẩu sản phẩm vào Việt Nam, trong đó mỹ phẩm nói chung, mặt nạ dưỡng da nói riêng cũng không ngoại lệ, sau đây mời các bạn cùng cuocvanchuyenvn tìm hiểu về quy trình để nhập khẩu mặt nạ dưỡng da vào thị trường Việt Nam nhé:
Công bố sản phẩm mặt nạ dưỡng da:

Mặt nạ dưỡng da được xem là mỹ phẩm, chịu sự quản lý Dược của Bộ Y Tế. Do vậy, trước khi nhập khẩu mặt nạ dưỡng da vào Việt Nam, Doanh nghiệp cần phải làm công bố Mỹ phẩm theo thông tư 06/2011/TT-BYT. Phiếu công bố này có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp phép.

Chứng từ cần thiết để là thủ tục nhập khẩu mặt nạ dưỡng da:

Bill of lading (vận tải đơn)

Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)

Packing List (quy cách đóng gói)

Contract (hợp đồng thương mại)

Certificate of Origin (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa)

Hồ sơ công bố.

Mã HS mặt nạ dưỡng da:

Mã HS code của mặt nạ dưỡng da là 33049990.

Thuế nhập khẩu ưu đãi: 18%

Thuế nhập khẩu mặt nạ dưỡng da từ Hàn Quốc có C/O Form AK là 5%, Form VK là 4%

Thuế nhập khẩu mặt nạ dưỡng da từ Thái Lan, Malaysia có C/O form D là 0%

Thuế nhập khẩu mặt nạ dưỡng da từ Trung Quốc có C/O Form E là 0%

Các bước nhập khẩu mặt nạ dưỡng da:

Bước 1: Liên hệ người bán hàng và theo dõi quá trình đóng gói hàng hóa.

Bước 2: Kiểm tra chứng tứ nhập khẩu bao gồm Invoice, Packing list, Contract

Bước 3: Lấy booking từ đại lý hãng tàu. Booking thể hiện rõ

nơi đi, nơi đến, tên hàng, số khối, trọng lượng

Bước 4: Nhận thông báo hàng đến và debit note của hãng tàu và thanh toán để lấy Lệnh giao hàng.

Bước 5: Truyền tờ khai hải quan bằng phần mềm ECUS

Bước 6: Nộp các hồ sơ khai báo hải quan cho hải quan nếu tờ khai rơi vào luồng vàng, đỏ, nếu là luồng đỏ, chúng ta phải nộp hồ sơ kiểm hóa, và kiểm hóa hàng cùng với hải quan.

Bước 7: Sau khi thông quan hàng hóa, lấy hàng về kho.

Bước 8: Lưu giữ các chứng từ liên quan đến lô hàng, báo cáo thuế và kiểm tra sau thông quan (nếu có).Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

CVCVN09

Tài xế mới
Giá cước vận tải biển từ HỒ CHÍ MINH đi HOUSTON, UNITED STATE là bao nhiêu?

Giá cước vận tải biển từ HỒ CHÍ MINH đi HOUSTON, UNITED STATE gồm những phụ phí nào ?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ HỒ CHÍ MINH đi HOUSTON, UNITED STATE là bao lâu ?
Cảng Houston là một trong những cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất tại Hoa Kỳ, nằm tại khu vực vịnh Houston, tiểu bang Texas. Được thành lập vào năm 1914, cảng này đã phát triển thành một trung tâm thương mại và công nghiệp quan trọng cho khu vực vùng Đông Nam nước Mỹ và trở thành một trong những cảng biển hàng đầu thế giới.
Cảng Houston bao gồm nhiều cảng con như cảng Container Barbours Cut, cảng Container Bayport, cảng đá Granite, cảng gỗ, cảng dầu, và cảng hàng hóa chung. Nhờ vào hạ tầng phát triển và hiện đại, cảng này có khả năng tiếp nhận hàng loạt lớn các loại hàng hóa và tàu cáp cỡ lớn.
Cảng Houston có mối quan hệ thương mại mạnh mẽ với nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là với các quốc gia ở khu vực vịnh Mexico và Trung Mỹ. Điều này giúp tạo nên một mạng lưới giao thương quốc tế đáng kể, ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế của khu vực và đất nước.
Khu vực vịnh Houston là một trong những khu vực vịnh lớn nhất và sôi động nhất của Hoa Kỳ và là một trong những trung tâm thương mại và công nghiệp quan trọng của đất nước. Cảng Houston đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và kết nối với các khu vực khác trong nước và trên thế giới.

Cước vận tải biển từ HỒ CHÍ MINH đi HOUSTON, UNITED STATE


Thời gian vận chuyển đường biển từ HỒ CHÍ MINH đi HOUSTON, UNITED STATE / hàng FCL: 35-40 ngày

Thời gian vận chuyển đường biển từ HỒ CHÍ MINH đi HOUSTON, UNITED STATE / hàng LCL: 35-40 ngày

Thời gian cut off: Trước 4 ngày tàu chạy

Các chứng từ khai báo hải quan khi xuất khẩu:

+ Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

+ Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)

+ Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu có)

+ C/O ( Giấy chứng nhận xuất xứ - Nếu có )

Ngoài ra cần thêm chứng từ khác tùy theo yêu cầu của mỗi mặt hàng (nếu người mua hàng có yêu cầu cung cấp để thực hiện thủ tục nhập khẩu tại nước người mua hàng)

- Health Ceritificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật đối với sản phẩm có ngườn gốc từ động vật)

- Phytosanitary certificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật đối với sản phẩm nông sản)

- Fumigation certificate ( Chứng nhận hùn trùng hàng hóa)

Cùng các chứng từ khác...

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ, Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

nhomduchopkim

Tài xế mới
Cổng Nhôm Đúc Hoàng Gia | Lan Can - Cầu Thang - Hàng Rào Nhôm Đúc
Xưởng Nhôm Đúc Hợp Kim Hoàng Gia Số 1 Việt Nam chuyên đúc các sản phẩm nhôm hợp kim như Cổng nhôm đúc, Hàng rào nhôm đúc, Lan can nhôm đúc, Bông gió, Chông gai, Cầu thang,...
Địa chỉ: C7/7 Nữ Dân Công, Ấp 3A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Hotline/Zalo: 0376 156 078
Giờ mở cửa: 07h30 - 22h00
 

nhomduchopkim

Tài xế mới
Cổng Nhôm Đúc Hoàng Gia | Lan Can - Cầu Thang - Hàng Rào Nhôm Đúc
Xưởng Nhôm Đúc Hợp Kim Hoàng Gia Số 1 Việt Nam chuyên đúc các sản phẩm nhôm hợp kim như Cổng nhôm đúc, Hàng rào nhôm đúc, Lan can nhôm đúc, Bông gió, Chông gai, Cầu thang,...
Địa chỉ: C7/7 Nữ Dân Công, Ấp 3A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Hotline/Zalo: 0376 156 078
Giờ mở cửa: 07h30 - 22h00
Cong-nhom-duc-hoang-gia-lan-can-cau-thang-hang-rao-nhom-duc27.jpg
 

nhomduchopkim

Tài xế mới
Cổng Nhôm Đúc Hoàng Gia | Lan Can - Cầu Thang - Hàng Rào Nhôm Đúc
Xưởng Nhôm Đúc Hợp Kim Hoàng Gia Số 1 Việt Nam chuyên đúc các sản phẩm nhôm hợp kim như Cổng nhôm đúc, Hàng rào nhôm đúc, Lan can nhôm đúc, Bông gió, Chông gai, Cầu thang,...
Địa chỉ: C7/7 Nữ Dân Công, Ấp 3A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Hotline/Zalo: 0376 156 078
Giờ mở cửa: 07h30 - 22h00
Cong-nhom-duc-hoang-gia-lan-can-cau-thang-hang-rao-nhom-duc27.jpg
 

CVCVN09

Tài xế mới

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BĂNG VỆ SINH


Băng vệ sinh từ rất lâu đã trở thành vật phẩm thiết yếu trong đời sống của chị em phụ nữ, có rất nhiều doanh nghiệp đã kinh doanh lâu đời về mặt hàng này, nhưng cũng có những doanh nghiệp đang dự định nhập khẩu nhưng chưa biết về thủ tục, thuế suất nhập khẩu, mã HS code v..vv.

Hãy cùng cuocvanchuyen.vn tìm hiểu thông tin nhập khẩu băng vệ sinh như thế nào nhé:

nhap_khau_bang_ve_sinh.jpg
Để có thể nhập khẩu mặt hàng Băng vệ sinh thì Doanh nghiệp cần khai báo rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhất định phải là hàng mới 100%

Mã Hs code băng vệ sinh

  • Băng vệ sinh nằm trong chương 96:
  • Mã Hs code của băng vệ sinh : 96190012
  • Thuế nhập khẩu thông thường: 22.6 %
  • VAT: 10%
  • Thuế nhập khẩu ưu đãi: 15%
Thuế nhập khẩu khi có CO còn tuỳ thuốc vào quốc gia nhập khẩu, xin vui lòng liên hệ cuocvanchuyen.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

Băng vệ sinh không thuộc danh mục cấm nhập khẩu: nhưng Quý Doanh nghiệp nên quan tâm vấn đề giá, tránh khai báo quá thấp nhiều trường hợp phải cần tới sự tham vấn giá từ phía Hải quan.

Băng vệ sinh không thuộc danh mục hàng hoá quản lý chuyên ngành nên là thủ tục nhập khẩu bình thường.

Khi nhập khẩu băng vệ sinh thì cần chú trọng nhãn mác bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Tên hàng hoá

Tên nhà sản xuất, nhà nhập khẩu

Xuất xứ hàng hoá

Mã hàng hoá (nếu có)Chứng từ cần thiết để khai báo hải quan nhập khẩu cho mặt hàng băng vệ sinh:

+ Commercial Invoice (Hóa đơn Thương mại)

+ Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)

+ Bill of Lading (Vận đơn đường biển hoặc Vận đơn đường hàng không)

+ Certificate of Origin (Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa)

+ Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu cần thiết cho việc thanh toán quốc tế)

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Logistics, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi xuất khẩu mặt hàng này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn trực tiếp và có thêm nhiều thông tin khác.Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượngNếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

CVCVN09

Tài xế mới

THỦ TỤC NHẬP KHẨU GỖ VÁN ÉP PLYWOOD MDFNhập khẩu gỗ ván ép plywood MDF có khó không?

Mã HS của gỗ ván ép plywood MDF là gì?

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để nhập khẩu gỗ ván ép plywood MDF?

Thuế nhập khẩu của gỗ ván ép plywood MDF là bao nhiêu?Nhập khẩu gỗ ván ép plywood MDF, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ khai báo hải quan như chúng tôi hướng dẫn ở bài viết dưới đây, và nhập khẩu mặt hàng này cũng không cần xin giấy phép nhập khẩu cũng như kiểm tra chất lượng hoặc kiểm dịch.

Gỗ ván ép,Gỗ MDF (Medium-Density Fiberboard) còn được gọi là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tổng hợp, là một loại vật liệu xây dựng phổ biến và đa dụng được sản xuất từ việc kết hợp nhiều lớp gỗ mỏng bằng cách sử dụng keo và áp lực. Quá trình sản xuất gỗ ván ép thường bắt đầu bằng việc cắt gỗ thành các tấm mỏng, sau đó các tấm này được xếp lên nhau sao cho hướng sợi gỗ của các lớp khác nhau nằm vuông góc với nhau để tạo độ cứng và độ bền cao.


THU-TUC-NHAP-KHAU-GO-VAN-EP-Plywood-MDF-CUOCVANCHUYEN_VN.jpg
Mã HS của Gỗ ván ép Plywood MDF nhập khẩu

4411Ván sợi bằng gỗ hoặc bằng các loại vật liệu có chất gỗ khác, đã hoặc chưa ghép lại bằng keo hoặc bằng các chất kết dính hữu cơ khác
- Ván sợi có tỷ trọng trung bình (MDF):
44111200- - Loại có chiều dày không quá 5 mm
44111300- - Loại có chiều dày trên 5 mm nhưng không quá 9 mm
44111400- - Loại có chiều dày trên 9 mm
Ngoài Mã 4411, doanh nghiệp cần chú ý thêm các mã dưới đây, tùy theo chủng loại sản phẩm, chúng ta cần xác định và khai báo đúng mã HS tránh bị hải quan phạt.

4412Gỗ dán, tấm gỗ dán veneer và các loại gỗ ghép tương tự


Thuế nhập khẩu gỗ ván ép plywood MDF nhập khẩu

Dựa theo MS tham khảo ở trên thì thuế nhập khẩu ưu đãi là 8%

VAT 10% (trong nửa cuối năm 2023 được ưu đãi mã VAT 8%)Hồ sơ cần chuẩn bị để nhập khẩu gỗ ván ép plywood MDF

Hóa đơn thương mại (Commercial invoice)

Quy cách đóng gói (Packing list)

Vận tải đơn (Bill of Lading)

Chứng nhận xuất xứ (C/O) nếu có

Lưu ý: Chúng ta cần yêu cầu người bán hàng dán đầy đủ nhãn mác trên hàng hóa: Tên hàng, địa chỉ nhà sản xuất, nhãn hiệu, xuất xứ

Các bước nhập khẩu gỗ ván ép plywood MDF:

Bước 1: Liên hệ người bán hàng và theo dõi quá trình đóng gói hàng hóa.

Bước 2: Kiểm tra chứng từ nhập khẩu bao gồm Invoice, Packing list, Contract

Bước 3: Lấy booking từ đại lý hãng tàu. Booking thể hiện rõ

nơi đi, nơi đến, tên hàng, số khối, trọng lượng

Bước 4: Nhận thông báo hàng đến và debit note của hãng tàu và thanh toán để lấy Lệnh giao hàng.

Bước 5: Truyền tờ khai hải quan bằng phần mềm ECUS

Bước 6: Nộp các hồ sơ khai báo hải quan cho hải quan nếu tờ khai rơi vào luồng vàng, đỏ, nếu là luồng đỏ, chúng ta phải nộp hồ sơ kiểm hóa, và kiểm hóa hàng cùng với hải quan.

Bước 7: Sau khi thông quan hàng hóa, lấy hàng về kho.

Bước 8: Lưu giữ các chứng từ liên quan đến lô hàng, báo cáo thuế và kiểm tra sau thông quan (nếu có).

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượngNếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

CVCVN09

Tài xế mới
THỦ TỤC XUẤT KHẨU GẠOĐể doanh nghiệp (đã có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo) được xuất khẩu gạo ra nước ngoài cần trải qua 2 thủ tục chính: một là thủ tục đăng ký hợp đồng xuất khẩu gạo, hai là thủ tục hải quan trước khi hàng được xuất đi.

Thủ tục đăng kí hợp đồng xuất khẩu gạo

Căn cứ: Nghị định 109/2010/ND-CP về kinh doanh xuất hẩu gạo, Thông tư 44/2010/TT-BTC quy định chi tiết 1 số điều của NĐ 109/2010/ND-CP.

-Trình tự, thủ tục:

+ Nộp hồ sơ đăng ký hợp đồng xuất khẩu gạo trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ ngày hợp đồng xuất khẩu gạo được ký kết. Trường hợp có lý do chính đáng, thời hạn này được kéo dài thêm nhưng không quá 10 (mười) ngày làm việc.

+ Trong thời hạn 02 (hai) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ của thương nhân, Hiệp hội Lương thực Việt Nam có trách nhiệm đăng ký hợp đồng xuất khẩu của thương nhân theo đúng quy định của Bộ Công thương nếu thương nhân đáp ứng đủ các tiêu chí đăng ký hợp đồng xuất khẩu gạo quy định tại khoản 1 Điều 18 Nghị định 109/2010/ND-CP.

+ Trường hợp không chấp thuận đăng ký, Hiệp hội Lương thực Việt Nam phải có văn bản trả lời chậm nhất trong thời hạn 02 (hai) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký của thương nhân và nêu rõ lý do.

* Thương nhân phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin nội dung hợp đồng đã đăng ký; chỉ được thực hiện giao hàng sau khi hợp đồng đã được đăng ký theo quy định; xuất trình hợp đồng xuất khẩu đã được đăng ký với cơ quan hải quan khi làm thủ tục xuất khẩu

* Nội dung hợp đồng xuất khẩu gạo: Điều 5 Thông tư 44/2010/TT-BTC

- Cơ quan đăng ký: Hiệp hội Lương thực Việt Nam

Thương nhân nộp hồ sơ đăng ký hợp đồng trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện bảo đảm (hoặc chuyển phát nhanh) đến Hiệp hội Lương thực Việt Nam. Hồ sơ:

- Hồ sơ đăng ký hợp đồng xuất khẩu gạo gồm:

1. Văn bản đề nghị đăng ký hợp đồng xuất khẩu gạo.

2. Bản chính hoặc bản sao hợp lệ hợp đồng xuất khẩu gạo đã được ký kết.

3. Bản chính báo cáo lượng thóc, gạo có sẵn, trong đó nêu rõ tổng lượng thóc, gạo thương nhân có sẵn trong kho; địa chỉ cụ thể và lượng thóc gạo có trong mỗi kho chứa thóc, gạo của thương nhân.

4. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo còn hiệu lực, khi đăng ký hợp đồng lần đầu.

5. (Ngoài ra)Trường hợp để được ưu tiên theo quy định tại khoản 2 Điều 18 Nghị định số 109/2010/NĐ-CP của Chính phủ, thương nhân nộp thêm văn bản đề nghị ưu tiên và báo cáo tổng hợp việc mua thóc, gạo trực tiếp thông qua hợp đồng tiêu thụ nông sản ký với người sản xuất kèm theo các chứng từ liên quan để chứng minh.

(Điều 3 Thông tư 44/2010/TT-BTC)


Thủ tục hải quan xuất khẩu gạo

Gồm:

Bước 1: Nộp hồ sơ hải quan.

Bước 2: Hải quan tiến hành kiểm tra chi tiết hồ sơ thuế giá.và kiểm tra thực tế hàng hóa.

Bước 3: Nộp lệ phí hải quan, hoàn thành thủ tục và được trả tờ khai hải quan.Hồ sơ hải quan xuất khẩu gạo gồm:

- Tờ khai hải quan (02 bản chính)

- Hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng ủy thác xuất khẩu (nếu xuất khẩu ủy thác) đối với hàng hóa xuất khẩu có thuế xuất khẩu, hàng xuất khẩu có yêu cầu hoàn thuế, không thu thuế, hàng hóa có quy định về thời điểm liên quan đến hợp đồng xuất khẩu: 01 bản chụp;

- Giấy đăng ký hợp đồng xuất khẩu gạo;

- Hóa đơn xuất khẩu đối với hàng hóa xuất khẩu có thuế xuất khẩu: 01 bản chụp;

- Bảng kê chi tiết hàng hoá đối với trường hợp hàng hoá có nhiều chủng loại hoặc đóng gói không đồng nhất: 01 bản chụp;

- Văn bản xác định trước mã số, trị giá hải quan (nếu có): 01 bản chụp.

(Điều 24 Luật hải quan và Nghị định 08/2015/ND-CP)Thời hạn nộp hồ sơ hải quan :

- Thời hạn nộp tờ khai hải quan được quy định như sau:

+ Đối với hàng hóa xuất khẩu, nộp sau khi đã tập kết hàng hóa tại địa điểm người khai hải quan thông báo và chậm nhất là 04 giờ trước khi phương tiện vận tải xuất cảnh; đối với hàng hóa xuất khẩu gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh thì chậm nhất là 02 giờ trước khi phương tiện vận tải xuất cảnh;

+ Tờ khai hải quan có giá trị làm thủ tục hải quan trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

+ Thời hạn nộp chứng từ có liên quan thuộc hồ sơ hải quan được quy định như sau:

Trường hợp khai tờ khai hải quan giấy, người khai hải quan phải nộp hoặc xuất trình chứng từ có liên quan khi đăng ký tờ khai hải quan.

Trường hợp khai hải quan điện tử, khi cơ quan hải quan tiến hành kiểm tra hồ sơ hải quan, kiểm tra thực tế hàng hóa, người khai hải quan nộp các chứng từ giấy thuộc hồ sơ hải quan, trừ những chứng từ đã có trong hệ thống thông tin một cửa quốc gia;Thời hạn nộp thuế xuất khẩu gạo:

30 ngày kể từ ngày đăng ký tờ khai hải quan (Điều 15 Văn bản hợp nhất số 19/VBHN-VPQH Luật thuế xuất khẩu, nhập khẩu có hiệu lực từ ngày 01/01/2015)

2.4 Thời hạn cơ quan hải quan làm thủ tục hải quan:

Căn cứ Điều 23 Luật hải quan 2014:

“a) Hoàn thành việc kiểm tra hồ sơ chậm nhất là 02 giờ làm việc kể từ thời điểm cơ quan hải quan tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hải quan;

b) Hoàn thành việc kiểm tra thực tế hàng hóa chậm nhất là 08 giờ làm việc kể từ thời điểm người khai hải quan xuất trình đầy đủ hàng hóa cho cơ quan hải quan.

Công ty logistics Việt Nam

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.Công ty logistics vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượngNếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

CVCVN09

Tài xế mới

GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG BUSAN, HÀN QUỐCCước tàu biển từ Hải Phòng đi Busan?

Cước vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Busan?

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc?

Vận chuyển Việt Nam sang Hàn Quốc?

Giá cước vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc?
Đôi nét về cảng Busan

Cảng Busan hiện tại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện tại trải dài khoảng 26.8 km, có thể cho phép 169 tàu cập bến cùng lúc và lượng xử lý hàng hóa vào khoảng 91 triệu tấn hàng/năm.

Cảng Busan có nhiều bến cảng: Cảng Bắc, Cảng Nam, cảng Dadaepo và bến cảng Gamcheon.

Cảng Busan được xây dựng trên diện tích 153ha. Cảng Busan có bốn bến cảng hiện đại được trang bị đầy đủ là bến cảng Bắc, bến cảng Nam, bến cảng Dadaepo và bến cảng Gamcheon. Cảng nằm trải trên chiều dài 26,8km, cho phép 169 tàu cập bến cùng lúc và có thể xử lý hàng hóa trong 91 triệu tấn hàng hóa/năm

Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của vùng đông nam Hàn Quốc. Cảng Busan là cảng biển bận rộn nhất Hàn Quốc và là một trong 9 cảng biển bận rộn nhất trên thế giới. Cảng biển busan hàn quốc lớn nhất xứ sở kim chi tính đến thời điểm hiện tại. Cảng biển này cũng đang giữ vị trí là cảng biển lớn thứ 5 thế giới. Điều này cho thấy vị trí quan trọng và tầm ảnh hưởng lớn của cảng biển phía đông Hàn quốc của vùng Đông bắc á này.

Mỗi năm, lượng hàng hóa trung chuyển qua cảng busan khoảng 20 triệu TEU với 43 bến cảng để tiếp nhận và xử lý 150 tàu container cùng lúc.

Giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi cảng Busan, Hàn Quốc:

Lịch trình và thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Busan, Hàn Quốc.

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh, Cát Lái đi Busan có nhiều tuyến hang tuần: thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật

Lịch tàu từ Hải Phòng đi Busan: thứ 7, Chủ Nhật hang tuần

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Busan vào khoảng 8-9 ngày tàu chạy.

Kim ngạch xuất khẩu hàng của Việt Nam sang Busan

Số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy, trong 5 tháng đầu năm, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hàn Quốc đạt gần 9,2 tỷ USD, giảm 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, sản phẩm máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 1,9 tỷ USD, điện thoại các loại và linh kiện 1,3 tỷ USD, máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác 1,1 tỷ USD, phương tiện vận tải và phụ tùng 456 triệu USD…Cùng với đó là các mặt hàng thế mạnh như thủy sản đạt 293 triệu USD, rau quả 86 triệu USD, cà phê 86 triệu USD, gỗ và sản phẩm gỗ 325 triệu USD, hàng dệt may 1,1 tỷ USD, giày dép 256 triệu USD...

Hàn Quốc thuộc nhóm 5 khách hàng đứng đầu trong tổng số 180 thị trường xuất khẩu dệt may của Việt Nam, đồng thời nằm trong nhóm thị trường xuất khẩu hàng đầu của đồ gỗ nước ta.

Năm 2018 cũng là năm đầu tiên xuất khẩu cả năm vượt qua ngưỡng 600 tỷ USD, đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia xuất khẩu lớn thứ sáu trên thế giới. Tổng giá trị các giao dịch vượt 1.000 tỷ USD trong năm thứ hai liên tiếp, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tiếp tục phục hồi. Đáng chú ý, xuất khẩu chip nhớ đạt mức cao kỷ lục 126,7 tỷ USD và xuất khẩu các máy móc và sản phẩm hóa dầu cũng vượt mức cao kỷ lục trước đó khi đạt trên 50 tỷ USD năm

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ, Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


 
Top