Công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng bất động sản trên Facebook

Quockhanhmarketing

Tài xế mới
tim-kiem-khach-hang-bds-3.png


Chắc hẳn nhiều anh chị làm nghề môi giới bất động sản hoặc các anh chị kinh doanh online đang khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn anh chị một vài công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng trên Facebook.


I. Cách để tìm kiếm khách hàng Trên Facebook​

1.Khách ở trong Group​

Hẳn là anh chị cũng biết là có cả triệu những Group công khai hoặc Group kín trên Facebook mà hằng ngày có cả trăm nghìn các bài đăng bất động sản mua bán trao đổi. Nhưng đã bao giờ anh chị thấy trong đó toàn là môi giới đăng bài chưa ? Thế nên phải thay đổi tư duy khách mua bất động sản là những người có tiền thì họ sẽ có những thú chơi riêng như chơi lan đột biến, chơi cây cảnh đắt tiền, hội thiết bị cho nhà giàu, golf, giao lưu,.... Thực sự rất nhiều nên là chúng ta phải target và đánh tập trung vào nhóm đó

2. Khách hàng ở trên các Fanpage bất động sản lớn​

Trước khi đi mua bất động sản ở đâu thì người ta có xu hướng là tìm hiểu trước, và các page đối thủ là 1 kênh thực sự nét mà chúng ta nên tìm kiếm khách ở đó. Khách tương tác, comment , like những page đó đều là những người có nhu cầu thực sự hãy tiếp cận họ để tương tác, kết bạn để cho những vị khách đó biết đến mình.

Chỉ với 2 kênh này thì anh chị đã kiếm cho mình những vị khách cự kì nét, sẽ là những khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua bất động sản của anh chị.

II. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng​

Chúng ta không thể dùng tay để tương tác với những người đó được, mà chúng ta phải làm một các chủ động và tự động để đẩy nhanh số lượng.

1. Phần mềm Uid Pro​

Với các tính năng vượt trội:
Quét những người tương tác với 1 fanpage bất kỳ - Quét những người tương tác với 1 bài viết bất kỳ - Quét những bài viết của group hoặc fanpage - Quét thông tin thành viên của 1 group bất kỳ - Quét group theo từ khóa lọc số lượng thành viên group lọc nhóm kiểm duyệt, không kiểm duyệt. Phần mềm quét uid khách hàng và quét tệp group để đăng bài hoặc comment tiếp cận khách hàng

2. Phần mềm Auto Post​

Tệp khách hàng cả triệu người thì chúng ta không thể tiếp cận bằng tay được, sẽ bỏ sót và không thể care hết khách được. Phần mềm Ninja Auto Post với các tính năng như:
_ Tự động đăng bài viết bán hàng kèm hình ảnh,video vào các hội nhóm đã tham gia.
_ Tự động đăng bài Fanpage
_ Tự động tham gia nhóm theo từ khóa, theo UID.
_ Tự động gửi tin nhắn tiếp cận khách hàng mục tiêu theo UID.
_ Tự động comment bài viết trong group, fanpage.
_ Lên lịch đăng cho bài viết.
Phần mềm đăng bài tự động, comment quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu.

III. Tổng kết​

Trên đây là tổng hợp 2 phần mềm mà được nhiều anh chị bất động sản sử dụng nhiều nhất, mọi chi tiết anh chị hãy liên hệ tôi để được tư vấn chiến lược để tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.
Mọi thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0862.999.502
 
Top