beBike Công An Q5 vào cuộc điều tra " Vụ xe ôm công nghệ có hành vi hiếp dâm "

  • Người khởi tạo Lemylinh
  • Ngày gửi
Lemylinh

Lemylinh

Tài xế Đồng
Theo sự chia sẻ thì 1 thanh niên điều khiển xe biển kiểm soát 48H1-018.70 Mặc áo cũng hãng gọi xe Be cưỡng hiếp người phụ nữa sống lang thang tại khu vực Q5,sáng nay chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Hồng Minh Chủ Tịch UBND P11,Q5 để biết sự việc trên thì được biết ông cũng nhận được sáng nay và đã chỉ đạo công an phường 11 xác minh clip trên và xử lý nghiêm đối tượng trên.
30278653fd10144e4d01.jpg

Ảnh cắt từ clip​
Một nguồn tin cho biết sự việc xảy ra tại phường 11, quận 5. Cả nạn nhân và nam thành niên đều không phải người địa phương. Riêng cô gái là người sống lang thang, có biểu hiện thiểu năng.
"Sau sự việc nạn nhân cũng đã rời đi. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm cô gái trên để làm rõ vụ việc", nguồn tin nói.
Sáng cùng ngày, trên Facebook lan truyền đoạn video clip dài 6 phút quay cảnh một nam thanh niên mặc áo màu vàng, của một hãng xe ôm công nghệ khống chế, ép một cô gái vào tường và có ý định hãm hại cô gái. Trong clip còn có đoạn nam thanh niên cầm dao hù dọa, mặc cho cô gái liên tục van xin. Anh ta bỏ đi khi người quay clip hô lớn "tao quay hết rồi đó".
Nhiều người xem bức xúc trước hành động của nam thanh niên và cho rằng lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh, truy xét người này để xử lý trước pháp luật.
PV: Mỹ Linh
 
Top