Con gái có chạy Grab, Gojek, Baemin, Now, Be được không?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Các ứng dụng gọi xe công nghệ như Grab, gojek, Be hay các ứng dụng giao đồ ăn có tốc độ phát triển rất nhanh chính vì vậy nó đem lại một công việc bán thời gian thậm chí là công việc chính cho các tài xế shiper tại Việt Nam hiện nay. Techbike nhận thấy rằng mỗi ngày có hàng trăm người tham gia đăng ký làm đối tác các ứng dụng trên trong đó có cả những tài xế shiper là nữ giới (con gái). Tuy nhiên nhiều bạn nữ thắc mắc rằng các ứng dụng này có cho phép nữ giới đăng ký làm tài xế shiper không, bới đa phần chúng ta thường thấy tài xế toàn là nam giới, con trai hoặc sinh viên nam.

Chính vì vậy ở bài viết này Techbike sẽ giải đáp cho bạn nữ giới có được đăng ký chạy Grab, Gojek, Baemin, Now, Be không?

con-gai-co-chay-grab-baemin-now-gojek-be-duoc-khong.jpg


Nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng các ứng dụng giao đồ ăn chắc hẳn các bạn có gặp trường hợp shiper giao hàng là con gái thay vì con trai. Cá nhân mình đã từng được một tài xế Grab nữ chở và đặc biệt khi đặt đồ ăn trên Baemin với Now thì lượng tài xế nữ giao hàng rất phổ biến. Trong chính sách khi đi đăng ký làm đối tác ứng dụng trên không hề có giới hạn giới tính tài xế mà chỉ giới hạn độ tuổi mà cụ thể các ứng dụng này chỉ giới hạn độ tuổi dưới 60 tuổi và đảm bảo rằng còn đủ sức khoẻ để hoạt động.

Chính vì vậy nếu bạn là nữ giới hoặc sinh viên nữ hoặc phụ nữ lớn tuổi, miễn bạn có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND, CCCD kèm theo các giấy tờ xe như bằng lái xe, cà vẹt xe, bảo hiểm xe thì bạn đều có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế và kiếm thêm thu nhập từ các ứng dụng trên.
Đặc biệt vào những ngày dành riêng cho phụ nữ 8/3, 20/10... thì các ứng dụng gọi xe đều tổ chức sự kiện, sân chơi nhằm tôn vinh các tài xế nữ nhằm tôn vinh các đối tác nữ. Vậy nên việc phụ nữ, con gái đăng ký chạy các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn là đều hết sức bình thường nên bạn có thể đi đăng ký ngay bây giờ để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại nghề tài xế shiper là một công việc hết sức gian nan và có thể gặp nhiều rủi ro đặc biệt là các đối tác nữ, công việc này đòi hỏi phải có sức khoẻ và tay lái vững để có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác mỗi ngày giữa thời tiết nắng nóng hay mưa bão. Đối với phụ nữ thì việc chạy ngoài đường nhiều sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, khói bụi nắng nóng sẽ khiến làn da chúng ta dễ bị sạm đen. Bên cạnh đó các tài xế nữ nếu chạy vào ban đêm sẽ gặp nhiều rủi ro nếu vô tình chở trúng khách hàng nam giới có lời lẽ hay hành động khiếm nhã.

Chính vì vậy nữ giới cũng nên cân nhắc việc lựa chọn thời gian hoạt động hợp lý cũng như chạy các ứng dụng giao đồ ăn như Baemin, Now sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

Vậy Techbike đã giải đáp về thắc mắc con gái có chạy được các ứng dụng Grab, Gojek, Baemin, Now được không rồi. Nếu chị em còn thắc mắc gì về việc đăng ký tài xế hoặc các thông tin liên quan có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Chúc chị em thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top