Có thể sử dụng mã khuyến mãi Grab tại Đà Nẵng cho Hội An & Huế và ngược lại

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Mình đã từng thử nghiệm 2 lần sử dụng mã khuyến mãi ở Hội An để đặt xe ở Đà Nẵng và một lần sử dụng mã km ở Đà Nẵng để đặt cuốc xe tại Huế và Hội An.
Kết quả là mình đều sử dụng được mã khuyến mãi này. Và điều này chứng tỏ bạn có thể sử dụng chéo nhau mã khuyến mã ở 3 thành phố là : Hội An - Đà Nẵng - Huế.

Để chứng mình điều trên thì mình sẽ ví dụ cho mọi người 1 trường hợp như sau, mã khuyến mãi bên dưới đây áp dụng cho dịch vụ GrabCar tại Đà Nẵng và Huế.

ma-khuyen-mai-grab-dn.jpg

Bây giờ mình sẽ thử đặt xe ở Hội An và sử dụng mã khuyến mãi này coi có được không nhé? Sau khi mình nhập mã khuyến mãi CAPHEDN trên cho chuyến đi ở Hội An thì bạn sẽ thấy kết quả như sau.

su-dung-ma-khuyen-mai-thanh-cong.png

Mình vẫn được áp dụng giảm giá cho chuyến xe ở Hội An, và điều này mình từng làm ngược lại khi sử dụng mã khuyến mãi ở Hội An cho cuốc xe tại Đà Nẵng.

Vậy nên khi mọi người đặt Grab ở 3 thành phố Hội An - Đà Nẵng - Huế thì nên sử dụng qua lại các mã khuyến mãi của nhau để không bị bỏ lỡ nhé.
Và mã khuyến mãi Grab - Uber được mình cập nhật hằng ngày tại bài viết dưới đây mọi người có thể xem để đặt xe nhằm tiết kiệm chi phí nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Top