Có nên chạy Go Việt không, tổng đài go viet cùng đội ngũ văn phòng go việt làn ăn bát nháo lắm

sontungatm

Tài xế mới
Tôi đã là 1 người từng chạy go việt đây, thật sụ go việt hiện nay ít khách hơn rất nhiều so với đợt trước, tôi vẫn canh food nhưng vẫn chạy bike khi có khách nhưng thường tôi canh food ở cầu giấy hiếm khi có khách bike, đa số thấy anh em đều book ảo vào giờ cao điểm mình thì ít lắm vì mình chạy được 2 tháng.
Vấn đề mình gặp phải là go việt tự nhiên khóa tài khoản của mình rất vô lý vì giao hàng nhanh
Sau đó 1 thời gian thì khóa tài khoản vì chửi khách hàng trong khi khách đó mình đã hủy không đi, và nó chủ động cà khịa mình trước nên mình có tin nhắn phản hồi lại mà nó khóa vĩnh viễn luôn ạ. lên văn phòng mình không thừa nhận vì mình không nhắn qua ứng dụng 2 là khách hàng photoshop 1 tẹo lag có thể có tin nhắn mình chửi luôn do vậy mình không chấp nhận lý do đó. thế mà bọn văn phòng nó bảo mình không hợp tác vậy thế nào là hợp tác đây là phải nghe lời bọn nó như cún à.
Nc mình thấy khá nhiều bạn mới tự nhiên đâm đầu vào go việt. 1 các bạn có đội book, 2 là các bạn biết chạy food biết điểm đông khách hãy chạy còn chưa biết chạy bao giờ tốt nhất nên đk bee hay grab hoặc now. nhất là ông nào chạy thêm mà đk goviet thì v* thật vì giá cước goviet rẻ lắm chạy goviet chủ yếu chạy thưởng thôi
 
Top