Có mua được thẻ Garena qua MoMo trên IOS không?

longnt02

Tài xế Đồng
Vì sao có thể mua thẻ Garena qua MoMo, hay mua thẻ cào điện thoại, thẻ game như Zing, Vcoin,… trên Android mà không thể mua trên hệ điều hành IOS là thắc mắc chung của nhiều anh em.

Thực ra không chỉ ví điện tử MoMo mà một số các ví điện tử khác tại Việt Nam như: AirPay, ViettelPay, ZaloPay đều không hỗ trợ mua thẻ cào hay thẻ game vì lí do bảo mật riêng, duy chỉ có Ví điện tử VTC Pay hỗ trợ các dịch vụ này trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Bởi vậy, khách hàng có nhu cầu mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại bắt buộc phải đăng nhập tài khoản Ví MoMo vào ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Hướng dẫn mua thẻ Garena qua MoMo

Bước 1: Ngay tại màn hình chính ứng dụng MoMo, bạn chọn vào ô tìm kiếm để tìm dịch vụ thẻ cào Garena
Bước 2: Nhập tên nhà cung cấp bạn muốn mua mã thẻ. Ở đây, bạn nhập Mua mã thẻ Garena, hoặc Garena
Bước 3: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ
Bước 4: Chọn nguồn tiền, kiểm tra và xác nhận thanh toán. Tiến hành thanh toán thẻ bằng tiền trong ví MoMo hoặc tiền từ ngân hàng liên kết, và sau khi thanh toán thành công thì mã thẻ cào Garena sẽ hiển thị trên màn hình bao gồm mã thẻ và seri.

Lưu ý:
Để mua được thẻ cào Garena trên MoMo thì tài khoản ví của bạn phải đáp ứng yêu cầu sau đây:
  • Đăng nhập tài khoản MoMo trên ứng dụng điện thoại Android vì hiện tại MoMo trên iPhone, iPad không mua được bất kỳ loại thẻ game nào, từ thẻ cào Garena, thẻ Zing, thẻ Vcoin,… đều không được hỗ trợ.
  • Ví MoMo phải có tiền hoặc đã liên kết với ngân hàng thì mới có thể mua được thẻ cào nhé.
Mua thẻ Garena tại nhà chiết khấu cao nhất
  1. Ví VTC Pay
Ví VTC Pay là sản phẩm thuộc Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom, cũng là một trong các đơn vị phát hành game lớn hàng đầu Việt Nam.

Mức chiết khấu khi mua thẻ Garena trực tuyến tại VTC Pay là 3%, hỗ trợ trên cả Android và IOS.

2. Ví MoMo

Ví điện tử MoMo hiện là một ví phổ biến hiện nay, tuy nhiên khi mua thẻ cào Garena trên MoMo thì chiết khấu sẽ là bao nhiêu?

Tại ví MoMo, bạn cũng nhận chiết khấu 3% tương tự Ví VTC Pay, tuy nhiên, chỉ có thể mua trên Android nhé.

3. Ví Zalo Pay

ZaloPay là ví điện tử trực thuộc công ty Vinagame phát hành và mức chiết khấu khi mua thẻ Garena trên ZaloPay cũng là 3% tương đương và bằng với 2 ví điện tử kể trên.

4. Ví Viettel Pay

Khác với 3 ví điện tử trên, khi khách hàng sử dụng ví điện tử Viettel Pay để mua thẻ Garena thì hoàn toàn không được hưởng chiết khấu.

Vậy chốt lại bạn có thể sử dụng các ví điện tử VTC Pay, MoMo, Zalo Pay để mua thẻ garena tại nhà và hưởng mức chiết khấu tốt nhất nhé.

Chúc anh em thành công!
 
Top