CityExpress là gì? Dịch vụ chuyến phát 3 trong 1 đầu tiên Việt Nam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
CityExpress là dịch vụ siêu chuyển phát nhanh được Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng thành lập với mục đích đưa sản phẩm, hàng hóa của các shop, của hàng, doanh nghiệp đến tay người sử dụng.
CityExpress đã tận dụng được lợi thế của mình là là hãng Taxi tải Thành Hưng có đã hàng chục năm trong lĩnh vực taxi chuyển hàng hóa như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận tải hàng hóa.Và cũng với mong muốn bắt kịp xu hướng khi mà các ứng dụng giao hàng trên điện thoại xuất hiện quá nhiều và đặc biệt hình thức giao hàng bằng xe 2 bánh ngày càng phổ biến điển hình ở đây là Ahamove, Lalamove.

mUFwZVp.jpg

Giaohangnhanh trước đây cũng từ một dịch vụ giao hàng bằng xe tảitải cũng cho ra mắt ứng dụng Ahamove để triển khai thêm dịch vụ trên xe máy

Các dịch vụ của CityExpress

Hiện tại CityExpress cung cấp khá nhiều các dịch vụ với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Siêu tốc 1, Siêu tốc 2, Tiết kiệm và Siêu tiết kiệm, chi tiết như sau:

dLWsbma.png

Siêu tốc 1

Thời gian giao siêu nhanh chỉ trong 60 phút. Cực kỳ nhanh chóng.
- Giá chỉ 20.000 đồng cho 4km đầu tiên. 5.000 đồng/ 1km tiếp theo.
- Điểm dừng(tối đa 2 điểm): 5.000 đồng/ 1 điểm dừng
- Miễn phí thu hộ.
- Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.
- Thích hợp với đơn hàng cần giao luôn, khách nhận hàng cần nhận gấp, thời gian giao linh hoạt như giao giờ hành chính, giao buổi tối, đồ ăn, đồ uống cần giao ngay, dịp lễ, tết, thời tiết không thuận lợi,…

Siêu tốc 2

Thời gian giao hàng nhanh chóng trong 2 tiếng. Cực kỳ tiện lợi mà chi phí lại rẻ.
- Giá chỉ 16.000 đồng cho 4km đầu tiên. 4.000 đồng/ 1km tiếp theo.
- Miễn phí thu hộ Miễn phí điểm dừng.
- Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. - Thích hợp với đơn giao không quá gấp, khách nhận trong sáng, trong chiều, đơn xa quãng đường di chuyển dài để tiết kệm được cước phí.
Lưu ý: Khối lượng hàng giao không vượt quá 15kg và kích thước cồng kềnh nằm trong giới hạn cho phép của Luật giao thông.

Tiết kiệm

- Giá chỉ từ 8.000 đồng.
- Thời gian giao hàng trong 6 tiếng với đơn giao nội thành. Nhận trước 12h trưa phát ngay trong chiều, nhận sau 12h giao trước 11h sáng hôm sau
- Miễn phí thu hộ.
- Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT
- Thời gian giao hàng trong 6 tiếng với đơn giao nội thành, từ 24-48 tiếng với đơn giao liên tỉnh.
- Thích hợp với đơn hàng giao không gấp, nhận sáng giao chiều hoặc giao ngày hôm sau nếu chốt đơn buổi chiều, đơn hàng liên tỉnh, đơn hàng có khách nhận ở xa, quãng đường giao dài.

Siêu tiết kiệm

- Giá chỉ từ 8.000 đồng.
- Phí thu hộ từ 0.8%-1.3%, tối thiểu 15.000 đồng.
- Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
- Thời gian giao hàng từ 24 giờ kể từ lúc nhận hàng với đơn giao nội tỉnh. 2-5 ngày với đơn giao liên tỉnh
- Thích hợp với trường hợp gửi nhiều đơn hàng, không cần giao gấp.

dich-vu-sieu-toc-cityexpress.png

Nhìn chung dịch vụ giao hàng của CityExpress khá nhiều mước cước phí cho người sử dụng lựa chọn so với Ahamove hay Lalamove thì chỉ có dịch vụ Siêu tốc hoặc là Siêu rẽ và diễn đàn sẽ có bài viết so sánh sau.

Xét về mặt giá cả thì nhìn chungchung CityExpress có bảng giá giống với dịch vụ Ahamove hiện tại cũng như LalaMove với cước phí là 5.000đ/km, hứu hẹn đây cũng là ứng dụng có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.
 
Sửa lần cuối:
Top