Chuyện tình tay 3 Xanh Dương- Xanh Lá - Đỏ Đô Phần 3

volamfan

Support
Moderator
Tôi là Xanh Dương (Uber), tôi và Xanh Lá (Grab) yêu nhau đã được 6 năm tưởng chừng sẽ đến ngày chúng tôi sẽ chung một nhà, chung một giường và sẽ là một gia đình hạnh phúc.

T1r7r4J.jpg


KNVpFtB.jpg

Xanh Dương: Thế nhưng chuyện đâu ngờ, hôm nay khi tôi đang đi làm việc vô tình bắt gặp ảnh (Xanh lá) đang tay trong tay với một người khác.

BvlQggB.jpg

Xanh Dương: Nhưng điều làm tôi bất ngờ đó là người anh ấy yêu không phải là một cô gái xinh đẹp hơn tôi mà là một người đàn ông Đỏ Đô.Đã thế khi Xanh Lá thấy tôi cũng tỏ ra vẽ rất bình thường không biết hối lỗi, thể hiện tình cảm ngay trước mặt của tôi.

C8LJwj9.jpg

Xanh Dương: Tính tôi rất nóng, tôi lau tới định cào nát mặt Xanh Lá để hỏi cho ra lẽ.

46bO4Ns.jpg

Xanh Dương: Tại sao? Tại sao anh lại phản bội tôi? Tôi có gì thua cái ông Đỏ Đô này chứ hả?

GM6VC7S.jpg

Xanh Lá: Tôi và cô tình nghĩa đến đây đã hết, gia đình tôi và cô có mối thân quen 3 đời (Softbank) nên tôi với cô không thể đến được với nhau.

chuyen-tinh-uber-grab-go-viet.jpg

Xanh Lá: Tính cách cô quá mạnh mẽ như con trai, tôi yêu cô 6 năm qua khiến tôi cũng trở nên yêu đuối, tôi cần một người đàn ông mạnh mẽ có thể bảo vệ được tôi.

1vFbOq1.jpg


Xanh Lá: Chào tạm biệt cô, chúc cô sẽ tìm được tính yêu mới cho mình.Tôi và Đỏ Đô sẽ luôn theo dõi mọi động thái của cô và cô đừng nghĩ là sẽ phá hoại được hạnh phúc của chúng tôi.

zO8s6WN.jpg

Xanh Dương: Tại sao ông trời lại bất công với con quá vậy? Con đã làm gì sai? Con chỉ muốn được yêu và bên cạnh người mình yêu như vậy cũng không được sao?

qvjoMB1.jpg

Xanh Dương: Có lẽ chuyện tình của tôi đến đây là kết thúc, tôi sẽ rút lui để Xanh Lá được hạnh phúc bên người Anh ấy yêu.Tạm biệt mọi người, tôi đi đây và tôi sẽ không bao giờ trở lại nữa đâu.

ApgfRWJ.jpg

Xem phần 2 tại đây
Nguồn ảnh: Đặng Nam
 
Sửa lần cuối:
Top