Chung cư Him Lam Thượng Thanh đầy quyến rũ

PhucHaPH

Tài xế mới
Nhà thiết kế hiên nhà nhỏ rất khéo léo. Tủ giày ban đầu không thể chứa vừa một gia đình 4 tủ giày. Thông thường trẻ em cần phải ngồi xổm xuống để thay giày. Có thể đặt tủ giày đa năng. Tủ giày cũng có thể được sử dụng để đặt các vật dụng mà bạn mang đi.

Vị trí rỗng của tủ trong không gian lối đi cũng đặc biệt được trang bị các ổ cắm, cũng có thể dùng để đặt các vật dụng.

phòng khách

Phòng khách là nơi có diện tích lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, gam màu trắng vàng chủ đạo cộng với nội thất gỗ khiến ngôi nhà về mặt thị giác rất ấm áp do chung cư Him Lam Thượng Thanh mang lại.
Khi bước vào, tôi thấy phòng khách rất lớn và rộng rãi này, căn phòng trong suốt theo hướng bắc nam cũng rất sáng sủa, để đảm bảo không gian hoạt động nhiều nhất có thể, không có bàn uống cà phê thông thường mà là chỗ cho sự phát triển của bọn trẻ.

Những chậu cây đặt trên bàn tạo thêm chút sức sống cho chiếc quầy vốn có phần đơn điệu.

Toàn bộ diện tích được dành chính giữa phòng khách để các con vui chơi. Đưa đón con cái, hiếu khách và nghỉ ngơi hầu như đều ở trong phòng khách, đơn giản và tươm tất.

Phòng ăn

Tiếp tục màu sắc ấm áp của phòng khách, những thay đổi trong cách bài trí khiến toàn bộ nhà hàng trông như mới, tạo thành một sự tương phản rất lớn với khu vực xây dựng trước khi cải tạo. Chiếc tủ bên cạnh bàn ăn càng tăng thêm không gian lưu trữ, để bạn có thể cất đồ đạc khi về thăm nhà ~

Mọi góc chụp đều rất đẹp. Bức tường dốc ban đầu được thiết kế như một góc của quầy bar nhỏ, ngăn cách với nhà bếp, là nơi hoàn hảo để ăn uống và uống cà phê.
phòng bếp

Bếp mở nhìn thoáng hơn so với bếp kín thông thường, ngoài ra nó còn có chức năng lưu trữ chắc chắn, không gian thừa còn có thể đặt một chiếc tủ lạnh ngoại cỡ. Không cần lo lắng về khói dầu khi các cửa sổ của phòng bếp ăn mở rộng, và nó cũng tạo thêm cảm giác tương tác cho ngôi nhà này.

Căn bếp phía sau phòng ăn được thiết kế khéo léo Ngày nay giới trẻ ngày càng thích nấu nướng tại nhà, thiết kế mở của căn bếp chính là điểm nhấn hoàn thiện của cả ngôi nhà.
phòng ngủ

Màu nền xanh lam được sử dụng trong phòng ngủ tạo nên sự kết hợp giữa chiếc giường màu hồng kiểu Bắc Âu và rèm cửa kết hợp tất cả các màu sắc, nó đột nhiên mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng. Đèn trần phía trên đầu giường được đặt ở vị trí này, ánh sáng có thể chiếu thẳng vào đầu giường, đáp ứng đủ độ sáng ban đêm, nếu không muốn quá sáng cũng có. một chiếc đèn ngủ.

Nhà thiết kế nhận thấy rằng không gian bị bỏ trống bởi hiên ban đầu của phòng ngủ chính có thể được điều chỉnh lại và có đủ không gian cho hai tủ quần áo.

Trang trí phòng tắm phòng ngủ chính chủ yếu đơn giản, nhìn tổng thể tương đối tối giản, chỉ là ba gian phòng tắm.
 
Top