Chủ tịch GO-JEK công bố chỉ trong 3 ngày ra mắt đã chiếm 10% thị phần gọi xe tại Hồ Chí Minh

Trên trang cá nhân linkedin của chủ tịch GO-JEK là Andre Soelistyo tuần qua ông đã có đăng tải dòng trạng thái rằng "Trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra mắt, chúng tôi đã đạt tới 10% thị phần tại thành phố Hồ Chí Minh".

nhan-vien-go-jek-va-go-viet (1).jpg

Cụ thể GO-VIET chính thức ra mắt vào ngày 01/08/2018 và cho đến này thì đã thu hút được rất nhiều tài xế và khách hàng sử dụng minh chưng bằng việc là ứng dụng khách hàng chỉ trong 1 tuần ra mắt đã có 100.000 lượt tải trên CH Play đây là điều mà chưa có ứng dụng gọi xe nào tại Việt Nam làm được.
Về phía tài xế thì rất nhiều người đã có được mốc thu nhập khá cao kể từ khi GO-VIET ra mắt bởi hãng này áp dụng nhiều chính sách thưởng và trợ giá cho các tài xế.

Trên trang cá nhân của Chủ tịch GO-JEK Andre Soelistyo có đăng tải nội dung như sau:

Thật là một chuyến đi điên rồ !!
Chúng tôi đã chính thức ra mắt GO-VIỆT, bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào Việt Nam và một trong đó chính thức đánh dấu rằng GO-JEK không còn là một công ty chỉ hoạt động trong Indonesia.

chu-tich-go-jek-linkedin.png

Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Việt Nam! Trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra mắt, chúng tôi đã đạt tới 10% thị phần tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi rất cảm kích vì đã thấy được sự yêu mến mạnh mẽ từ các khách hàng Việt Nam, sự cống hiến và phấn khích của các đối tác, và quan trọng nhất là những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ Việt Nam đến đây, cảm ơn các bạn!

Ai có thể nghĩ rằng ứng dụng nhỏ này chúng tôi đưa ra 3,5 năm trước đã cho phép chúng tôi chạm vào cuộc sống của hàng chục triệu khách hàng Indonesia, hàng triệu đối tác, thương nhân và nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thực hiện điều này bằng trái tim và sự cống hiến để mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và với các giải pháp được bản địa hóa duy nhất cho tiếng Indonesia.
Bây giờ chúng tôi có cơ hội chia sẻ những kiến thức và bài học đó để tạo ra các giải pháp sản phẩm được địa phương hóa và phù hợp với thị trường cho khách hàng Việt Nam, cho sự phát triển liên tục của GO-VIET. Thái Lan, Singapore và Philippines, sự lựa chọn sắp ra mắt !!

Được biết trong thời gian chuẩn bị ra mắt thì nhà CEO và là sáng lập GO-JEK Nadiem Makarim, chủ tịch của GO-JEK Andre Soelistyo cùng một số kĩ sư của hãng này cũng có mặt tại văn phòng GO-VIET để làm việc cho những ngày ra mắt.
 
Top