Chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp hay inox?

V

vatieuxaydung

Tài xế Đồng
Thực tế sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn cho ra sự hài lòng tối đa nhất có thể, nhưng đồng nghĩa với giá thành cao hơn so với các dòng khác. Vì vậy, việc lựa chọn loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tình hình tài chính của bạn.
Các dòng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201 hoặc inox 304 được người dùng lựa chọn cũng khá nhiều bởi giá thành vừa phải và độ bền tương đối. Tuy nhiên, những loại phụ kiện này phù hợp với các công trình mang tính phổ thông, không đòi hỏi quá khắt khe về sự hoàn hảo.
Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn tạo ra những vẻ đẹp hoàn hảo, phù hợp với các công trình vệ sinh cao cấp và sang trọng nhất. Bộ phụ kiện cao cấp chỉ bán theo bộ, không bán tách rời từng phụ kiện. Giá bán lẻ: 1.500.000 vnđ/bộ (2 chân, 1 khóa, 2 bản lề, 12 ke góc, 1 móc áo).
>>> Thông số sản phẩm phụ kiện xem tại toky.vn/phu-kien-vach-ngan-ve-sinh
Địa chỉ bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp uy tín
Toky.vn
là địa chỉ bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp uy tín, trực thuộc quản lý của nhà phân phối Toky.
Tại sàn toky.vn, bạn không chỉ được cập nhật chi tiết về tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Toky mà còn có thể truy vấn được thông tin các chương trình khuyến mãi, chính sách bảo hành và tiến độ thi công của đơn vị.
Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay, Toky tự hào là đơn vị đồng hành cùng hàng ngàn công trình vệ sinh lớn trên toàn quốc và trở thành nhà phân phối uy tín số 1 miền Bắc về dịch vụ cung ứng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho người Việt. Có được thành tựu này là nhờ sự nỗ lực và cam kết của Toky:
  • Luôn có chính sách giá tiết kiệm nhất.
  • Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất như đã cam kết với khách hàng với chính sách đổi trả linh động.
  • Tiến độ thi công đảm bảo như ký kết, đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn.
  • Chính sách bảo hành tốt và dài hạn.
Bạn có thể yêu cầu nhận báo giá các sản phẩm của Toky tại Yêu cầu báo giá của website. Hoặc qua trực tiếp showroom để được tư vấn từ các chuyên viên tại các địa chỉ 16 Nguyễn Bồ, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc
Tel: 024 6327 3666
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: toky.vn
 
Top