Chính thức xuất hiện ứng dụng gọi xe BE cạnh tranh với Grab, Go-Viet tại Việt Nam

ưng-dung-goi-xe-be-sap-ra-mat.jpg


Theo thông tin mới nhất Techbike vừa cập nhật thì sẽ xuất hiện 1 ứng dụng gọi xe 1 tại Việt Nam mang tên gọi BE.Được biết đây là ứng dụng đặt xe Việt chứ không phải là ứng dụng của nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam.
Có thể ứng dụng này sẽ ra mắt trong đầu tháng tới và thử nghiệm trên một số khách hàng nhất định để trước khi ra mắt thị trường và công chúng.BE sẽ cung cấp 2 dịch vụ chính là beBike và beCar trong đó:
  • beBike: dịch vụ đặt xe 2 bánh
  • beCar: dịch vụ đặt xe 4 bánh
Ứng dụng này lấy màu vàng chủ đạo kèm theo sọc xanh đen tuy chưa hiện biết ý nghĩa của từ BE mà ứng dung này đang đặt tên (có thể Be là Bee trong tiếng anh là Ong)
Hiện chưa có thông tin về doanh nghiệp này cũng như khả năng tài chính để biết được ứng dụng này có đủ khả năng cạnh tranh với Grab, Go-viet khi mà thị trường gọi xe công nghệ tại Việt Nam vô cùng khắc nghiệt, tuy nhiên vừa qua có một tin đồn rằng Uber sẽ đầu tư lại vào thị trường Việt Nam và BE cũng có thể là ứng dụng này.
Thêm vào đó là tin đồn rằng ứng dụng này sẽ được hậu thuẫn bởi 1 ngân hàng lớn tại Việt Nam nên đó chính là điểm mạnh mà ứng dụng này đánh giá có thể cạnh tranh với các đối thủ hiện tại.

be-la-toi.png

Ứng dụng này đang có sologan be là tới
Theo các tin đồn thì vừa qua ứng dụng này đã tuyển dụng một lượng tài xế để chuẩn bị cho việc chạy thử nghiệm và ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới đây.
CẬP NHẬT

Ứng dụng be đã chính thức ra mắt và bắt đầu tuyển dụng tài xế trải nghiệm trong thời gian sắp tới và dưới đây là hướng dẫn quy trình đăng ký tài xế be được techbike vừa cập nhật cũng như các thông tin liên quan về be:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

MrRight

Support
Thành viên BQT
Moderator
Cuộc chiến có vẻ thêm căng thẳng nhỉ. Anh em tài xế chúng ta sắp ăn tết ngon rồi
 

wanwan1910

Tài xế Đồng
Sẽ ra ngay trong tháng 12 này đó các bác ạ.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Bài viết đã được cập nhật thông mới nhé mọi người....
 
Top