Chỉ bike và send nên chọn hãng nào?

xibachao777

Tài xế Đồng
Em muốn tham gia chạy xe ôm công nghệ nhưng chỉ thích chạy bike hoặc send đồ, rất ngại đi food và các dịch vụ mua hộ. Hiện có rất nhiều hãng xe nên em cũng hoang mang. Mong anh chị em đã có kinh nghiệm tư vẫn hãng nào có thị phần người dùng thích hợp với em ạ?
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Grab với Go-Viet cho bật tắc dịch vụ giao đồ ăn mà bác, bác không ưng chạy thì tắt đi là nó không phát cuốc Food cho bác thôi :).
 

xibachao777

Tài xế Đồng
cám ơn bác, tiện như vậy quá tốt. Xin bác tư vấn thêm, vậy hãng nào chạy bike cũng same same nhau phải ko bác? E đọc thấy nào là: khách hàng của grap và go chuyển qua hãng khác tại giờ cao điểm vì tài xế chỉ nhận food?(nếu em chạy bike mà mất khách tại mấy giờ này thì tạch e rồi ^_^) rồi là grap khó khăn với tài xế rồi là ứng dụng của bee bị lỗi này nọ.....nên hơi phân vân...
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nói chung bây giờ tai HCM và HN có Grab, goviet, be... đều chạy ngang ngang nhau do có mốc thưởng có chút khác nhau với cũng tùy khu vực chạy nữa.
Bác đăng ký chạy bên nào cũng được cả, giờ cao điểm thì điểm thưởng cao hơn nhiều anh em lại chạy giờ đó để săn điểm, ngọc.Bác chạy vài hôm là rút ra kinh nghiệm ngay à, mỗi người mỗi khác vậy thôi :)

Chạy thong thả khi nào đủ điểm thì về thôi bác :)
 

Huynhlinh

Support
Moderator
Ứng dụng của grab cho phép tài xế chọn dịch vụ phù hợp, chẳng hạn không thích food thì tắt nó đi. Còn GoViet, Bee thì không cho tắt, nổ cái nào chạy cái đó, không thích thì hủy hoặc từ chối và dĩ nhiên sẽ làm giảm hiểu suất.
 

xibachao777

Tài xế Đồng
cám ơn bạn thông tin rất rất hữu ích, hủy food quài chắc có ngày ko tham gia nổi các chương trình nhận thưởng luôn :oops::eek:
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bên Go-Food đặt tiền về 0đ là nó ko nhận cuốc Food nữa bác :)..be thì chưa có food cơ mà thấy nhiều anh em lại thích chạy Food hơn :D
 

xibachao777

Tài xế Đồng
oh ra vậy, cám ơn bác, chứ nổ food quài thì khó quá ^_^ , Em cũng thấy food rất thuận lợi: điểm cao, ít ruổi ro về khóa tài khoản, nhiều khách. Nhưng tiếc là em ko thích kiểu giao đồ ăn cho lắm.
 
Top