Chặn người khác không cho xem nhật ký, khoảnh khắc Zalo của bạn

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang muốn chặn một người nào đó trong danh sách bạn bè của bạn không cho họ xem nhật ký hoạt động trên tường các nhân của bạn hoặc đơn giản bạn muốn chặn hết bạn bè hoặc những ai chưa phải là bạn xem xem nhật ký của bạn trên Zalo bao gồm hình ảnh, video, khoảnh khắc.v.v.
Đặc biệt những bạn vừa giận dỗi người yêu hay vừa chia tay người yêu hay bị người khác quấy rầy thì việc chặn nhật ký là điều nhiều người làm :D
Ngay bây giờ cùng Techbike đi tìm hiểu các thủ thuật chặn người khác xem nhật ký zalo của bạn nhé.

1.Chặn đích danh 1 người nào đó xem nhật ký Zalo

Thay vì phải chặn tất cả mọi người không cho ai xem nhật ký, hình ảnh, khoảnh khắc của bạn thì việc chặn 1 người nó đó hay vì người nào thì bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây.
Bước 1: Đầu tiên mọi người mở ứng dụng Zalo lên, dùng phiên bản trên điện thoại Android hay iOS thì đều được nhé.Mọi người bấm vào menu Thêm ở phía dưới cùng sau đó bấm vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng bên phải.

buoc-1-vao-cai-dat-zalo.jpg

Bước 2: Tài phần Cài đặt bạn truy cập vào mục Quyền riêng tư sau đó chọn vào phần Bạn bè -> Thêm bạn bè từ danh bạ -> Danh sách chặn xem nhật ký

buoc-2-truy-cap-vao-quyen-rieng-tu-zalo.jpg
Tại đây bạn có thể tha hồ thêm bất kỳ người bạn nào mà bạn muốn chặn họ không cho họ xem nhật ký, khoảnh khắc, hình ảnh, video trên Zalo bạn.

Bước 3: Bây giờ bạn tiến hành bấm vào chỗ chữ THÊM để thêm một người nào đó vào danh sách chặn.Bạn tiến hành nhập tên người bạn của mình vào để tìm kiếm nhé, cách này chỉ có thể chặn những người có trong danh bạn số điện thoại của bạn.

buoc-3-chon-nguoi-can-chan-xem-nhat-ky.jpg

Bước 4: Sau khi chặn thành công xong thì bạn sẽ thấy kết quà là người bạn chặn sẽ không nhìn thấy gì trên tường zalo của bạn cả bao gồm các thông tin về dòng trạng thái status, hình ảnh, khoảnh khắc...

truoc-va-sau-khi-chan-nhat-ky-zalo.jpg

Và bây giờ bạn có thể chọn thêm các người bạn muốn chặn bằng các bước thực hiện như trên nhé, và khi nào không muốn chặn nữa thì bạn vào xóa người đó ra khỏi danh sách chặn là xong.

2.Chặn toàn bộ người là xem nhật ký Zalo

Ở trên là cách bạn chặn 1 hoặc nhiều người có trong danh bạ của bạn không cho họ xem nhật ký, khoảnh khắc vậy trường hợp bạn muốn chặn những người chưa có trong danh bạ, chưa phải là bạn bè thì làm như thế nào?

Bước 1: Tương tự ở cách đầu tiên bạn cũng truy cập vào menu Thêm ở phía dưới cùng sau đó bấm vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng bên phải để vào mục Cài đặt.

buoc-1-vao-cai-dat-zalo.jpg

Bước 2: Ở phần Cài đặt bạn bấm vào Quyền riêng tư và tại đây ở mục Nhật ký và Khoảnh khắc bạn chọn vào tắt hết các tính năng:
  • Cho người lạ bình luận
  • Cho người lạ xem ảnh
  • Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất
chan-nhat-ky-va-khoanh-khac-voi-nguoi-la.jpg

Khi bạn thiết lập tắt hết các tính năng trên thì bạn sẽ chặn được người lạ xem thông tin trên nhật ký zalo của bạn.
Bước 3: Bây giờ bạn có thể xem qua hình ảnh trước và sau khi mình tắt hết 3 chức năng trên ở hình ảnh bên dưới đây nhé.Lúc đầu người khác có thể tìm sđt của bạn để xem nhật ký nhưng sau khi tắt thì không thể xem được nữa.

truoc-va-sau-khi-chan-nhat-ky-zalo-nguoi-la.jpg

Vậy là xong tới đây TECHBIKE đã giới thiệu với mọi người 2 thủ thuật chặn bạn bè hoặc người lạ khác xem nhật ký, khoảnh khắc trên Zalo một cách đơn giản đúng không nào?

Bạn nào có thắc mắc có thể để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.Chúc các bạn thành công!
 
Top