• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Câu chuyện tài xế Grab thu phụ phí 12k của em

  • Người khởi tạo linhthuydinh
  • Ngày gửi
linhthuydinh

linhthuydinh

Tài xế Đồng
Mình đó giờ đi grab lên hạng BẠCH KIM 2,3 lần luôn, cứ lên đổi quà tặng rồi xuống hạng rồi lại lên, là biết mình đi nhiều đến cỡ nào.


danh-gia-1-sao-grabbike-jpg.995


Đầu hẻm nhà mình 144 âu cơ, nhưng số nhà là có xẹt vì quẹo vào hẻm. Thì bình thường đi vẫn đặt 144 âu cơ thoi vì nếu đặt số nhà thì nó ko có hiện lên thì lam sao mà đặt để đi.
Những tài xế khác vẫn chở mình đến 144 âu cơ và quẹo vào hẻm giúp mình, ng ta vẫn ko nói năng gì vẫn vui vẻ. Nếu đi chuyến 14k mình vẫn trả hơn số tiền đó là 30-40, không tính toán gì thêm.


thong-tai-tk-jpg.996


Vậy mà anh tài xế này lại bảo mình thay đổi địa điểm đến và nói là phụ thu thêm 12k. Ok 12k nó ko là quá nhiều nhưng cách anh cư xử và thái độ với mình mới khiến mình suy nghi. Đã là tài xế rồi mà còn nói chuyện với khách hung hăng, đứng cãi tay đôi với khách. Rồi còn lên mặt thách thức này nọ. Nói mình là " ok chị đánh giá sao đi, chị gọi lên tổng đài phản ánh đi coi nữa chị đc đặt grab và đi grab nữa hay ko" . Chời ơi chời, có ai chở khách mà nói chuyện mất lịch sự như vậy ko ????? 12k em vẫn trả anh đc, nhưng anh coi lại cái cách hành xử của anh đi. Người gì đâu mà vô văn hoá vậy chời, nói năng như thiếu ăn học. Giữa đêm khuya 12h mấy đứng đòi tiền phụ thêm rồi cãi ngang ngược.
Kì trước ra sân bay đón bạn thì bị tài xế Grab chữi dô trong mặt là " ŨA BỘ MẮT ĐUÔI HAY GÌ MÀ KO THẤY BIỂN SỐ" . Ôi xời ơiii , cạn lời..

Đó giờ thấy nhiều bạn đăng trường hợp TÀI XẾ GRAB VÔ VĂN HOÁ nhưng ko tin hôm nay lại đến lượt mình. THÓI ĐÒIIIIII
CHẮC TUI LÀ CON GÁI NÊN MUỐN ĂN HIẾP, ỨC HIẾP RA SAO CŨNG ĐƯỢC HÃAAA. CHỜI ƠIIII TỨC QUÁ MÀAAAAAAA
?
CHĨ THƯƠNG MẾN MẤY BÁC UBER THÔII
 
Vương Tường Phong

Vương Tường Phong

Tài xế mới
Nếu bạn đi nhiều như vậy bạn có thể ghim vị trí 1 lần thôi và những lần sau sẽ có địa chỉ trong hẻm luôn . Trường hợp của bạn k trách tx hay trách bạn đc cả , nếu ai cũng đặt đầu hẻm rồi kêu tx chạy vô thì thành ra lạm dụng , đâu phải ai cũng bo đâu , mình nhiều khi chạy vào hẻm xẹt rất nhiều chắc cũng phải chạy thêm 800m mà kh ko bo còn cho 1* nữa , nhưng dù thế nào mình cũng luôn vui vẻ với kh , khoản này tx ứng xử tệ quá
 
Q

qdtoday

Tài xế Đồng
Anh này chắc mới chạy, làm theo y chang Lý thuyết lúc học "Khách thay đổi lộ trình <=2km thì phụ thu 12K". Nhưng ra chạy thật mà ứng xử như vậy thì fail lắm. Thà cứ im im mà chạy, khách hàng họ cũng biết điều mà. Còn họ ko trả thêm thì cứ bình thường thôi, người này người kia chuyện thường.
 
Hao Hao

Hao Hao

Tài xế mới
Sr vì a tài xế k biết điều kia, nghe cách c nói thì biết c k phải khách âm binh vì tx rất sợ khách âm binh, a kia làm vậy hoàn toàn k đúng vì k ai tính thêm tiền khi vào hẻm cả trừ khi mặt tiền đường khá xa mới tính thêm. Thật ra ở đâu cũng có người này người kia nên c đừng mất niềm tin vào các a tx khác nhé và quan trọng đã đi là đừng xài thẻ c nhé
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT

Top