Câu chuyện cảm động: chuyến Go-Viet gặp cô tài xế lớn tuổi

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bài viết được trích lại từ facebook bạn Huong Pham:

Chuyện là chiều nay sau giờ làm 2 chị e t ra trước công ty đón GoViet về nhà. Sau khi có xe thì phát hiện là 1 cô lớn tuổi mà lại đang ở xa chỗ t quá, trời thì lại mưa lâm râm nên chị em t định hủy chuyến ( hủy là vì ở xa quá mà xe lại đang đứng yên 1 chỗ ko thấy báo di chuyển mà cũng không gọi báo). Vừa định hủy thì đt reo, giọng lớn tuổi "cô ơi! Cô đợi tui chút nha, tui đang kẹt xe quá" nghe vậy chị em t quyết định đợi.

4620


5phút rồi 10phút trôi qua, trên app hiện chiếc xe chạy càng ngày càng xa vì cô thấy đường Võ Văn Tần 1 chiều nên chạy tận ra đầu đường.
Lúc này đợi ko đc t mới nói e t gọi xe khác về, t đứng lại đợi cô, khi nào cô lên tới t sẽ đưa cô 50k, vì hóa đơn Goviet có 16k mà bắt cô chạy xa quá, một lần nữa e t định đi thì cô tới, vậy là lên xe đi luôn.
T đăng số đt, nếu ai cần ship gì gọi cô thử nha.
Chào thân ái mọi người..
Câu chuyện không dừng lại đó mà theo cô gái trong câu chuyện kể trên thì trước đây cô tài xế chạy GrabBike vì cô lớn tuổi nên khách hàng thường thấy tội nên lái dùm cô tuy nhiên chính vì vậy mà cô bị treo ứng dụng không thể chạy nữa nên cô chuyển sang Go-Viet, hoàn cảnh gia đình cô cũng rất khó khăn.


Nếu đúng như lời cô nói thì việc Grab khóa tài khoản của cô là làm theo quy định tuy nhiên đã quá cứng nhắc trong việc xử lý các tình huống.

Chúc cô nhiều sức khỏe và mọi điều tốt lành 😊

Bài viết sử dụng hình ảnh của cô khi chưa được sự cho phép, diễn đàn techbike sẵn sàng gỡ bỏ bài viết bất kì lúc nào nếu cô yêu cầu.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
G

Goldgaland

Tài xế Đồng
Haiz, có lẽ Grab sợ ảnh hưởng đến thương hiệu nên cho cô nghỉ đây mà, đúng là nhìn cô cũng lớn tuổi thật, nên nhìn cũng ái ngại khi là kh ngồi sau 1 cô lớn tuổi như vậy nên cũng cảm thấy có gì đó hơi ngại
 
Top