Cập nhật thời gian hoạt động cho đối tác nhà hàng GrabFood

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Với các đối tác nhà hàng trên GrabFood như các Quán ưu thích hay các đối tác được Grab cung cấp máy Pos để nhận đơn hay có cài đặt ứng dụng GrabFood Merchant thì có thể tự mình thực hiện việc cập nhật lại thời gian hoạt động như mở cửa, đóng cửa của cửa hàng mình mà không phải liên hệ Grab tốn thời gian và chậm.
Chẳng hạn nếu ngày hôm đó bạn bận công việc không thể bán đồ ăn được thì hãy nhanh chóng cập nhật trạng thái đóng cửa hàng để khách hàng không đặt đồ ăn trên quán bạn nhé, và cách thực hiện như sau.

1.Đóng cửa hàng

  • Bước 1: Chọn mục Xem Thêm/More trên thanh Menu của Ứng dụng

IM1.png

  • Bước 2: Nhấn chọn thay đổi Trạng thái Nhà Hàng/Restaurant Status
IM2.png

  • Bước 3: Chọn khoảng thời gian mà Quý Nhà Hàng muốn tạm ngưng nhận đơn (tạm đóng quán trong 30 phút, 1 giờ hoặc 1 ngày) và chọn Xác nhận
IM3.png

* Lưu ý: Hiện Quý Nhà Hàng chỉ có thể tiến hành đóng/mở quán tối đa 5 lần trong một ngày. Nếu Quý Nhà Hàng đã sử dụng hết số lượt, vui lòng liên hệ với GrabFood qua Tổng đài hỗ trợ Đối Tác Nhà Hàng 0244 458 2165 từ 9:00 - 21:00 để được hỗ trợ.

2.Thay đổi thời gian hoạt động (đóng/mở cửa hàng)

  • Bước 1: Chọn mục Xem Thêm/More trên thanh Menu của Ứng dụng
IM4.png


  • Bước 2: Chọn mục Giờ Hoạt Động/Business hours
IM5.png


  • Bước 3: Chọn chỉnh sửa trong phần Giờ Hoạt Động/Opening Hours để cập nhật lại thời gian đóng mở quán của Nhà Hàng (có thể vĩnh viễn hoặc tạm thời).
IM6.png

Trường hợp Quý Nhà Hàng có kế hoạch riêng hoặc có dự định đóng cửa trong dịp lễ tết, vui lòng chọn chỉnh sửa trong mục Giờ đóng cửa sắp tới/Future Closing Hours và thiết lập thời gian đóng cửa theo mong muốn của Quý Nhà Hàng.

Đối với các cửa hàng Grabfood không có tài khoản sử dụng trên ứng dụng GrabFood Merchant thì có thể gửi yêu cầu lên Grab cập nhật lại thời gian hoạt động cửa hàng theo đường link bên dưới đây nhé: Cập nhật thời gian cho đối tác không có App

Xem thêm:
 
Top