• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

[Cập nhật hàng ngày] Xem mã khuyến mãi GO-VIET hôm nay

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
TTKM

TTKM

Moderator
Thành viên BQT
#1
Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi và mã giảm giá ứng dụng gọi xe GO-VIET bao gồm tất cả các dịch vụ như: Go-Bike, Go-Sed (giao hàng), Go-Food, Go-Car... tại tất cả các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh... sẽ được TechBike cập nhật hàng ngày mọi người xem và sử dụng nhé.

cập nhật mã khuyến mãi go-viet


Khuyến mãi GO-VIET toàn quốc

Ưu đãi giảm 50% tại TP. Hồ Chí Minh tối đa từ 6.000 đồng đến 10.000 đồng/ chuyến.Hạn dùng: đến hết ngày 15/01/2019.Áp dụng với các tài khoản đã nhận được thông báo
Đồng Giá 10K tại Hà Nội .Áp dụng mọi chuyến dưới 6km.Từ 9h - 16h và 19h - 22h (thứ Hai đến thứ Sáu).Từ 6h - 16h (thứ Bảy và Chủ Nhật)
Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi của dịch vụ tương tự như:

Khuyến mãi GO-FOOD

Dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD hiện đang Miễn phí giao hàng dưới 5km và giảm 50% các mặt hàng trà sữa, caffee.. mọi người xem khuyến mãi tại App nhé.

Đang cập nhật thêm...

Thông báo: GO-VIET đang ra chương trình đồng giá 10.000đ tại Hà Nội nhân dịp ra mắt, chi tiết mọi người xem khuyến mãi ở dưới đây nhé.
Nếu bạn chưa biết cách nhập mã khuyến mãi GO-VIET thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đấy nhé.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã giảm giá các dịch vụ gọi xe khác như: FastGo, Grab, Vato... để tiết kiệm chi phí, danh sách các mã giảm giá bạn xem tại đây nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top