• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

[Cập nhật hàng ngày] Xem mã khuyến mãi CityExpress hôm nay

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi, mã giảm giá dành cho các khách hàng, chủ shop, cửa hàng, dịch vụ… đang sử dụng dịch vụ Shipper, giao hàng của CityExpress tại thành phố Hồ chí minh, Hà nội…Dịch vụ chuyển phát 3 trong 1 đầu tiên tại Viêt Nam.
Mã khuyến mãi CityExpress sẽ luôn được cập nhật hàng ngày và chính xác nhất chính vì vậy mọi người hãy theo dõi thường xuyên bài viết này nhé.

ma-giam-gia-cityexpress.jpg

Mã khuyến mãi CityExpress

Nhập mã giảm giá FREE để được giảm tối đa 44.000đ tương đương với 8km đầu tiên.
Điều kiện áp dụng:
  • Áp dụng với các đơn hàng giao nhận tại nội thành HN & TP HCM. Trọng lượng hàng dưới 3kg, kích thước theo chiều dài dưới 60cm
  • Với Siêu tốc 1 & Siêu tốc 2: khoảng cách đến 8 km. CityExpress miễn phí cho khách hàng đến 44.000đ. Một khách hàng hoặc 01 Shop được ưu đãi miễn phí 05 đơn hàng mỗi ngày. Chương trình có thể diễn ra trong nhiều tháng cho đến khi CityExpress nhận đủ đơn hàng cần thiết.
Ngày hết hạn: Từ 01 tháng 06 và kết thúc khi đủ số lượng mặt hàng cho CityExpress.
NHẬP MÃ FREE5 Nhận ngay 05 đơn hàng miễn phí cho dịch vụ Siêu tốc 1 & Siêu tốc 2
NHẬP MÃ FREE10 nhận ngay 10 đơn hàng miễn phí cho dịch vụ Tiết kiệm & Siêu tiết kiệm
Nhập mã giảm giá CITY để được giảm tối đa 20.000đ/chuyến và áp dụng cho 3 chuyến đầu tiên.

Cách nhập mã khuyến mãi

Nhập mã khuyến mãi CityExpress cũng rất đơn giản, sau khi đã hoàn tất quá trình nhập điểm nhận hàng và trả hàng cùng với thông tin của người nhận ứng dụng sẽ hiển thị màn hình Xác nhận đơn hàng.Ở bận có mục Mã giảm giá các bạn chỉ cần điền mã giảm giá vào là được.

cach-nhap-ma-khuyen-mai.png

Sau khi nhập xong bạn bấm dấu tích màu xanh để ứng dụng kiểm tra mã khuyến mãi có đúng không nhé, nếu đúng thì ngay lập tức sẽ có thông báo hiện lên và mục Mã giảm giá sẽ hiện só tiền được giảm như hình dưới đây.

nhap-ma-khuyen-mai-cityexpress-thanh-cong.png

Ở trên mình nhập mã FREE được giảm 44.000đ tổng cước phí hơn 60.000đ chỉ còn 12.100đ.Một số trường hợp bạn nhập mã khuyến mãi có thông báo rằng "Mã khuyến mãi không hiệu lực" thì hãy kiểm tra ngày hết hạn cũng như điều kiện áp dụng mã khuyến mãi nhé.Ví dụ mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng 3Kg trở xuống mà bạn vượt quá thì nhập mã khuyến mãi cũng có thông báo như trên.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top