[Cập nhật hàng ngày] Xem mã khuyến mãi AhaMove hôm nay

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi, mã giảm giá dành cho các khách hàng, chủ shop, cửa hàng, dịch vụ… đang sử dụng dịch vụ Shipper của AhaMove tại thành phố Hồ chí minh, Hà nội…
Mã khuyến mã AhaMove sẽ được cập nhật hàng ngày và chính xác nhất chính vì vậy mọi người hãy theo dõi thường xuyên bài viết này nhé.

ma-khuyen-mai-ahamove.png

Mã khuyến mãi AhaMove

Nhập mã [ICODE]?????? MIỄN PHÍ đơn giao hàng đầu tiên tại HCM (bán kính tối đa 4km, Miễn phí ứng tiền, thu hộ COD[/ICODE]
Nhập mã ????? Đồng giá giao hàng 10.000đ cho đơn hàng sử dụng dịch vụ GIAO GẦN. Chương trình diễn ra từ ngày 04/03 - 31/03/2020, ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Nhập mã Khuyến mãi AHADG giảm dịch vụ giao hàng đồng gía 25 còn 20,000đ/điểm giao


Cách nhập mã khuyến mãi

Để nhập mã khuyến mãi Ahamove bạn xem hình ảnh hướng dẫn bên dưới đây, mỗi khi đặt hàng sẽ có ô Mã Khuyến Mãi hiện lên, bạn chỉ cần nhập click vào và nhập mã khuyến mãi mình đã cập nhật bên trên vào là xong.

cach-nhap-ma-giam-gia-ahamove.png

Ngoài ra mình nhận thấy rằng bên LalaMove, GrabExpress... cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác và nhiều hơn LalaMove chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng dịch vụ giao hàng thì đừng bỏ các qua bài viết dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ducthinhh

Tài xế Đồng
cập nhật mã aha đi ad
 
Top