• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

[Cập nhật hàng ngày] Xem mã khuyến mãi AhaMove hôm nay

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi, mã giảm giá dành cho các khách hàng, chủ shop, cửa hàng, dịch vụ… đang sử dụng dịch vụ Shipper của AhaMove tại thành phố Hồ chí minh, Hà nội…
Mã khuyến mã AhaMove sẽ được cập nhật hàng ngày và chính xác nhất chính vì vậy mọi người hãy theo dõi thường xuyên bài viết này nhé.

ma-khuyen-mai-ahamove.png

Mã khuyến mãi AhaMove

Từ 28/11 – 28/12/2018, AhaMove tặng bạn mã TUIGIUNHIET – giảm ngay 10.000đ cho toàn bộ đơn hàng Túi Giữ Nhiệt tại TPHCM. Phí ship chỉ còn từ 20.000đ/đơn.
Nhập mã Khuyến mãi AHADG giảm dịch vụ giao hàng đồng gía 25 còn 20,000đ/điểm giao

Cách nhập mã khuyến mãi

Để nhập mã khuyến mãi Ahamove bạn xem hình ảnh hướng dẫn bên dưới đây, mỗi khi đặt hàng sẽ có ô Mã Khuyến Mãi hiện lên, bạn chỉ cần nhập click vào và nhập mã khuyến mãi mình đã cập nhật bên trên vào là xong.

cach-nhap-ma-giam-gia-ahamove.png

Ngoài ra mình nhận thấy rằng bên LalaMove, GrabExpress... cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác và nhiều hơn LalaMove chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng dịch vụ giao hàng thì đừng bỏ các qua bài viết dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top