[Cập nhật hàng ngày] Xem mã giảm giá VUIVUI hôm nay

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Dưới đây là danh sách các mã mã giảm giá, mã khuyến mãi, Coupon, Voucher... tại VuiVui.Com tháng 07/2018 bao gồm tất cả các mặt hàng sản phẩm : điện thoại di động, điện máy, điện lạnh, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang…Tất cả sẽ được cập nhật hàng ngày chi tiết bên dưới để mọi người xem và tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm tại đây nhé.

cap-nhat-ma-giam-gia-vuivui.com.png

XẢ KHO CUỐI TUẦN (T6,T7,CN) GIẢM HƠN 40%

Hàng trăm mặt hàng chính hãng từ điện tử, điện máy đến hàng gia dụng, làm đẹp của các thương hiệu lớn chính hãng đang được VuiVui giảm giá vào THỨ 6, THỨ 7, CHỦ NHẬT hàng tuần với ưu đãi giảm lến đến 40%.

KHUYẾN MÃI FLASH SALE

Khuyến mãi Flash sale của VuiVui được cập nhật theo từng khung giờ và tùy vào thời điểm nên mọi người nhanh tay săn các sản phẩm giá rẽ của VuiVui bằng link bên dưới đây nhé.

GIÁ SỐC THEO GIỜ

Là các mã giảm giá được cập nhật theo từng khung giờ khác nhau tương tự như Fash Sale của Lazada, Tiki... hãy nhanh tay xem các chương trình khuyến mãi đang diễn ra ở dưới đây nhé.

KHUYẾN MÃI CUỐI TUẦN

Là các chương trình khuyến mãi, giả giá lên đến 40% vào các ngày cuối tuần gồm: thứ 6, thứ 7, chủ nhật các mặt hàng chính hãng, miễn phí giao hàng từ 150.000đ trở lên...

KHUYẾN MÃI THEO NHÓM HÀNG

ĐIỆN THOẠIĐIỆN LẠNHMÁY TÍNH - LAPTOPĐIỆN TỬGIA DỤNGPHỤ KIỆN


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top